Rượu Vang Castello Di Querceto Chianti Classico

Rượu Vang Castello Di Querceto Chianti Classico

GIÁ THAM KHẢO: 

835.000

Mã sản phẩm :
TL-835

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese


Rượu vang Castello di Querceto Chianti Classico là chai vang đỏ phổ biến xuất hiện tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Được người tiêu dùng đánh giá khá cao bởi chất lượng vượt trội và giá thành không quá cao. Sự thành công của vang đã được khẳng định bởi rất nhiều giải thưởng mà chúng đạt được vì thế quý vị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng vang làm đồ uống cho bữa tiệc của gia đình bạn vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết quý vị nhé. Vang có nồng độ cồn là 14 %, được làm từ hỗn hợp nhiều loại nho.

Thông tin về rượu vang Castello di Querceto Chianti Classico

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Castello Di Querceto

► Vùng làm vang: Tuscany

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Sangiovese, Canaiolo, Colorino, Mammolo E Ciliegiolo

► Nồng độ: 14 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ ruby

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 16 độ

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của rượu vang Castello di Querceto Chianti Classico

Vang có màu đỏ ruby sang trọng, hấp dẫn và đẹp mắt; được thiết kế trong chai thủy tinh tinh tế, quyến rũ; khi quý vị khui nắp chai ra sẽ cảm nhận được vô số hương vị của hoa quả chín mọng như mâm xôi, dâu đen, anh đào hòa quyện cùng hương thảo mộc, gỗ sồi và vani thơm ngon sẽ mang đến những giây phút tuyệt vời cho quý vị sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Sử dụng vang thường xuyên sẽ giúp quý vị có một sức khỏe dẻo dai, căng tràn, kích thích ăn ngon miệng.

Vang được tạo nên từ nhiều loại nho khác nhau được pha trộn với tỷ lệ nhất định. Nho được lên men và lão hóa trong hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian tối thiểu là 6 tháng và 2 tháng ổn định trong chai trước khi đem đi tiêu thụ.

Vang sẽ ngon hơn khi quý vị thưởng thức trong không gian phòng có nhiệt độ từ 14 – 16 độ C cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt cừu, thịt gia cầm cùng một số món nướng và pho mát mềm. Vang sẽ ngon hơn khi uống lạnh vì thế quý vị nên ướp chai rượu trong xô đá một vài giờ rồi mới thưởng thức. Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658