Rượu Vang Groszer Wein Gemischter Satz

Rượu Vang Groszer Wein Gemischter Satz

GIÁ THAM KHẢO: 

795.000

Mã sản phẩm :
BBWH-825

Xuất xứ:

ÁO

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML


Bạn đã bao giờ có cơ hội được thưởng thức những chai rượu vang đến từ nước Áo hay chưa? Có lẽ hơn bao giờ hết vang Áo không bao giờ khiến cho con người ta cảm thấy thất vọng. Và chai rượu vang Groszer Wein Gemischter Satz là một trong số những chai vang như vậy để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức vang.

Rượu Vang Groszer Wein Gemischter Satz

Thông Tin Về Rượu Vang Groszer Wein Gemischter Satz

► Xuất Xứ: Áo

► Thương Hiệu: Groszer Wein

Vùng Làm Vang: BURGENLAND

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Welschriesling – Weissburgunder – Gruner Veltliner

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Groszer Wein Gemischter Satz

Nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn những giống nho Welschriesling – Weissburgunder – Gruner Veltliner phối kết hợp với nhau theo một tỉ lệ nhất định để làm nên chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này. Đây là ba giống nho tiêu biểu của vùng  BURGENLAND. Với điều kiện khí hậu và tự nhiên thuận lợi giúp ba giống nho bản địa phát triển có được những trái nho đậm đà tròn trịa quyết định phần lớn đến hương vị của rượu vang. Ngoài ra khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được những thứ hương vị khác từ nho nữa như hương của nhiều trái cây cam quýt, và khoáng chất.

Sở hữu một màu vàng nhạt ánh xanh, vang có vẻ đẹp hình thức bên ngoài thật tinh tế. Chính bởi vì vậy mà chúng thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng vang và ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất thì vang cũng có thể chinh phục được họ.

Để có được thứ hương vị đậm đà đến như vậy là nhờ vào quá trình sản xuất dưới sự quản lý nghiêm ngặt của nhà làm rượu vang. Hơn thế nữa chúng được trải qua một quá trình lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài từ 8 đến 12 tháng. Nhờ đó vang mới có được sự đậm đà trong hương vị.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658