Rượu Vang Almásy 487 Harslevelü

Rượu Vang Almásy 487 Harslevelü

GIÁ THAM KHẢO:

950.000

Mã sản phẩm :
WH-950-24

Xuất xứ:

ÁO

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Almásy 487 Harslevelü ra đời từ ÁO chắc chắn không bao giờ làm cho bạn cảm thấy thất vọng bởi sự đặc biệt có trong hương vị của chai rượu vang này. Bạn đã bao giờ có cơ hội được nếm thử chai vang này chưa? Và bạn cảm nhận được điều gì từ chai vang này. Sự hoàn hảo và tinh tế có trong hương vị của rượu chính là điểm nhấn quan trọng để người dùng biết đến tên tuổi của chai vang.

Thông Tin Về Rượu Vang Almásy 487 Harslevelü

► Xuất Xứ: Áo

► Thương Hiệu: Almásy

Vùng Làm Vang: KREMSTAL DAC

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Harslevelü

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Almásy 487 Harslevelü

KREMSTAL DAC là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Hungary. Tự bao giờ những người sành vang đã biết đến vùng đất này nhờ vào những chai vang đặc biệt ra đời từ nơi đây.

Đây cũng là một trong số những chai vang tiêu biểu của vùng sản xuất rượu vang KREMSTAL DAC của đất nước ÁO. Thưởng thức rượu vang bạn sẽ cảm nhận được một phong cách hết sức riêng mới mẻ để khẳng định được tên tuổi của thương hiệu sản xuất rượu vang Almásy.

Hương vị của vang như chiếm trọn tâm hồn người thưởng thức. Đó là hương thơm của giống nho Harslevelü, ngoài ra còn là hương thơm của nhiều trái cây khác như táo xanh hay dứa, cam và quýt…

Trải qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt được lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 1 năm. Vang chứa đựng được hương thơm hoàn hảo. Để rồi đây hễ có cơ hội được nếm thử chai vang chắc chẳn các bạn sẽ bị chinh phục một cách nhanh chóng.

Sự có mặt của chai rượu vang trong những bữa tiệc luôn đảm bảo mang đến cho các bạn một bầu không gian đầy vui tươi và hạnh phúc. Đặc biệt vang như người bạn tri kỷ trong tâm hồn để chia sẽ những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658