Rượu Vang Almásy 248 Pinela Slovenia

Rượu Vang Almásy 248 Pinela Slovenia

GIÁ THAM KHẢO: 

975.000

Mã sản phẩm :
WWH-975

Xuất xứ:

ÁO

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Almásy 248 Pinela Slovenia được sản xuất dưới đôi bàn tay khéo léo của những người làm nghề sản xuất rượu vang tại khu vực KREMSTAL DAC. Sự ra đời của chai vang mở ra cho các bạn một món quà tinh thần mới mẻ đầy giá trị gây nên biết bao những thổn thức trong lòng những người dùng rượu.

Rượu Vang Almásy 248 Pinela Slovenia

Thông Tin Về Rượu Vang Almásy 248 Pinela Slovenia

► Xuất Xứ: Áo

► Thương Hiệu: Almásy

Vùng Làm Vang: KREMSTAL DAC

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Pinela

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Almásy 248 Pinela Slovenia

Một chai vang thơm ngon hảo hạng của Slovenia chắc chắn sẽ không bao giờ khiến cho người dùng vang cảm thấy thất vọng. Và đây chính là một trong số những chai vang như thế.

Được làm hoàn toàn từ 100% giống nho Pinela. Nhà sản xuất Almásy đã rất thành công khi lựa chọn giống nho này làm nguyên liệu căn bản để sản xuất rượu vang. Bởi sự pha trộn của giống nho góp phần quyết định căn bản hương vị có trong rượu.

Trong vòm miệng vang còn bung tỏa đầy thứ hương thơm ngọt ngào khác từ nhiều trái cây có múi. Thi thoảng còn thoát lên thứ hương thơm của thân cây gỗ sồi….Mọi thứ khiến cho vang trở nên đặc biệt để lắng đọng trong tâm hồn khiến cho người dùng vang không bao giờ có thể quyên được.

Sở hữu một màu vàng nhạt, vang như một bó hoa tươi dành tặng cho con người. Hơn thế nữa với nồng độ 12.5% vang nhẹ nhàng tinh tế để mang đến cho người dùng vang một cảm giác sâu sắc và ấn tượng nhất.

Bạn có thể thưởng thức rượu vang kèm theo một số món ăn từ hải sản như cá tôm, các loại. Ngoài ra bạn cũng cần phải lưu ý đến nhiệt độ thưởng thức của chúng. Nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8 đến 12 độ để vang có được hương vị đậm đà và tươi mát nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658