Rượu Champagne Vranken Diamant Brut

Rượu Champagne Vranken Diamant Brut

GIÁ THAM KHẢO: 

2.425.000

Mã sản phẩm :
24HTK2-2934

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Trong số những sản phẩm rượu Brut của Pháp, có lẽ cái tên chai Rượu Champagne Vranken Diamant Brut trở thành một cái tên vô cùng quen thuộc đối với tín đồ vang Pháp. Sự phong phú đa dạng có trong hương vị của rượu làm nên một bài ca hoàn hảo tuyệt vời mà ở đó chỉ có đong đầy trong yêu thương và trọn vẹn trong hương vị đậm đà sâu sắc.

Thông tin về Rượu Champagne Vranken Diamant Brut

 Xuất Xứ: Pháp

 Thương Hiệu: Vranken

Vùng Làm Vang: Champagne

► Loại Vang: Rượu Champagne

 Giống nho: Chardonnay, Pinot Meunier, Pinot Noir

 Nồng Độ: 11.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Champagne Vranken Diamant Brut

Nói đến thương hiệu Vranken là nói đến một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của Pháp nói chung. Dường như những sản phẩm rượu vang ra đời từ thương hiệu ấy có những cá tính rất riêng biệt. Chai rượu vang này sẽ là một minh chứng điển hình. Được trưởng thành từ những trái nho Chardonnay, Pinot Meunier, Pinot Nero, vang bung toả hương vị đậm đà và tròn trịa của nho. Ngoài ra khi nếm thử bạn còn được cảm nhận hương thơm đan xen lẫn lộn của những trái cây như táo, dứa, xoài, cam, chanh, hay quýt…Vương vấn trong tim người thưởng thức sẽ là những ký ức ngọt ngào về sản phẩm rượu vang. Từ đó người dùng có thể cảm nhận được đâu là hương vị của tình yêu, đâu là những thứ tình cảm chân phương cao quý mà đất nước và con người Pháp muốn gửi gắm trong rượu.

Thưởng thức rượu vang có lẽ sẽ rất hoàn hảo khi bạn dùng rượu kèm theo những món ăn sao cho phù hợp. Đối với những chai vang Brut này chúng sẽ rất thích hợp khi bạn dùng kèm những món ăn được chế biến từ thịt trắng hay hải sản…Sự có mặt của chai rượu vang đảm bảo sẽ mang đến bầu không khí vui tươi trọn vẹn dành cho những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658