Rượu Vang Domaine De Thalabert Crozes Hermitage

Rượu Vang Domaine De Thalabert Crozes Hermitage

GIÁ THAM KHẢO: 

2.240.000

Mã sản phẩm :
24HTK-2240

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Được biết đến là một sản phẩm rượu vang cao cấp của Pháp, chai Rượu Vang Domaine De Thalabert Crozes Hermitage không ngừng lọt vào tầm ngắm của rất nhiều những khách hàng thưởng thức rượu khác nhau. Mang đến những cảm nhận hết sức thú vị khác nhau, sự có mặt của chai rượu vang sẽ là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa.

Thông tin về Rượu Vang Domaine De Thalabert Crozes Hermitage

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Domaine De Thalabert

⭐ Vùng Làm Vang: Rhone Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Syrah

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Domaine De Thalabert Crozes Hermitage

Có lẽ so với những thương hiệu sản xuất rượu vang khác trên thị trường thì Domaine de Thalabert không ngừng được toả sáng. Những hương vị tinh thần có trong chai rượu vang của họ không ngừng quyến rũ người dùng. Chỉ cần 1 lần thưởng thức chai rượu vang này thôi thì đó sẽ là những cảm nhận đầy ngọt ngào lưu luyến và thú vị chưa từng thấy.

Mang hương vị phong phú và đa dạng, rượu là thành quả của sự chắt lọc hương vị tinh tuý của những trái nho Syrah. Hơn thế nữa khi thưởng thức rượu vang, bạn còn cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn bởi hương vị của nhiều trái cây khác nữa như mận chín, dâu tây, việt quất hay anh đào. Có những cảm nhận khác nhau đủ để mang đến cho chai rượu vang đong đầy yêu thương trong nỗi nhớ. Không ngừng toả sáng trên thị trường, rượu chắc chắc làm nên những ký ức trọn vẹn đi cùng với dòng thời gian.

Thưởng thức rượu vang sẽ là một nghệ thuật mà người dùng vang chính là nghệ sỹ. Bạn có vẻ nên được một bức tranh đẹp và hoàn hảo hay không thì điều đó phụ thuộc chính vào cách bạn dùng vang như thế nào. Rượu sẽ ngon hơn khi bạn thưởng thức chúng cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng hay thịt bò.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658