Rượu Vang Hồng Gerard Bertrand Change Grenache

Rượu Vang Hồng Gerard Bertrand Change Grenache

GIÁ THAM KHẢO:

475.000

Mã sản phẩm :
24HWH4-475

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Gerard Bertrand

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache


Bạn là một tín đồ của rượu vang Pháp, chắc hẳn sản phẩm Rượu Vang Hồng Gerard Bertrand Change Grenache không còn xa lạ đối với khách hàng phải không. Cứ mỗi lần bật nắp chai rượu vang ra nếm thử, những cảm xúc đong đầy yêu thương như tràn về trong cuống họng. Để rồi sản phẩm rượu vang ghi chú sâu sắc trong lòng và trở thành một món ăn tinh thần quen thuộc dành cho những bữa tiệc hoàn hảo.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Vin de Pays / Pays d’Oc

Hãng sản xuất: Gerard Bertrand

Loại vang: Rượu Vang Hồng

Giống nho: Grenache

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Gerard Bertrand nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang tiêu biểu đến từ đất nước Pháp. Những sản phẩm rượu vang của họ được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Không phân biệt rượu vang cao cấp thượng hạng hay đại trà bình dân, tất cả đều làm nên những cảm xúc đong đầy ấn tượng. Chai rượu vang này là một trong số những đứa con tinh thần tiêu biểu đến từ nhà làm rượu Gerard Bertrand.

Được làm nên từ giống nho trắng Grenache, rượu vang bộc lộc trọn vẹn hương vị nhẹ nhàng tươi mát của chính giống nho ấy mang lại. Khi nếm thử quý khách hàng còn cảm nhận được hương vị của táo xanh, của quýt, xoài, cam, chanh hay bưởi và kết thúc là một nồng độ cồn có trong rượu hết sức nhẹ nhàng 13%.

Sở hữu một hình thức bên ngoài cực kỳ bắt mắt bởi màu vàng nhạt nhẹ nhàng, rượu mang đến sức mạnh của niềm tin, là ánh màu của hy vọng, vang giống như ánh nắng ban mai chiếu sáng tâm hồn người thưởng thức.

Khi nếm thử chai rượu vang, bạn sẽ cảm nhận được giá trị sâu sắc mà thiên nhiên đất nước Pháp có thể mang lại. Tuy chỉ là một sản phẩm rượu vang đại trà bình dân nhưng chất lượng của rượu thì đảm bảo hoàn hảo hơn cả sự mong đợi dành cho người thưởng thức trong những bữa tiệc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658