Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Rose

Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

2.230.000

Mã sản phẩm :
AWH-2500-24

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Bạn đang muốn tìm cho mình một chai vang hồng Pháp cao cấp? Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Rose sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn. Sự đậm đà có trong hương vị của chai vang sẽ là một trong số những yếu tố cơ bản để thu hút sự chú ý của người thưởng thức khiến cho bạn chẳng bao giờ có thể quên được hương vị của chai vang này.

Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Rose

Thông Tin Về Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Rose

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Nicolas Feuillatte

► Loại Vang: Rượu Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: ChardonnayPinot NoirPinot Meunier

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Rose

Nicolas Feuillatte là thương hiệu sản xuất rượu vang sâm panh hàng đầu của Pháp. Tên tuổi của nhà sản xuất được biết đến phổ biến trên thị trường hiện nay. Và tự bao giờ chúng trở thành cái tên vô cùng quen thuộc không còn trở nên xa lạ đối với người sành vang của quốc gia này.

Tất cả những sản phẩm rượu vang có nguồn gốc từ nơi đây đều mang một đặc điểm chung nhất định đó chính là có khả năng chinh phục lòng người thưởng thức một cách nhanh chóng ngay từ lần đầu tiên nếm thử. Kể cả đối với những khách hàng khó tính nhất họ cũng sẽ bị vang của nhà sản xuất Nicolas Feuillatte chinh phục.

Chai vang này là một ví dụ điển hình, sở hữu hương thơm đậm đà từ nho Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier, vang để lại một kết thúc dài sâu lắng. Ghi chú với nó còn là hương thơm từ thân cây gỗ sồi và hương thơm những trái cây chín đỏ. Mọi thứ để lại cho bạn có được cảm xúc tuyệt vời về dòng vang hồng đặc biệt cao cấp này. Hãy thử thưởng thức để bạn có cơ hội được chiêm ngưỡng sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang. Hơn thế nữa vang thích hợp dành cho những bữa tiệc cao cấp và sang trọng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658