Rượu Vang The Silver Moon Cabernet Sauvignon

Rượu Vang The Silver Moon Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

620.000

Mã sản phẩm :
WWWS-651-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang The Silver Moon Cabernet Sauvignon là chai vang danh tiếng của gia đình nhà Nicolas Vellas. Chai vang này được làm 100% từ giống nho Cabernet Sauvignon. Mỗi chai vang Pháp The Silver Moon Cabernet Sauvignon có dung nồng độ cồn đạt 15%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang The Silver Moon Cabernet Sauvignon

Giới thiệu rượu vang The Silver Moon Cabernet Sauvignon

Gia đình Nicolas Vellas ở Pháp nổi tiếng là nơi sản xuất ra những chai rượu vang thơm ngon với công thức đặc biệt và huyền bí nhất. Mỗi năm khi bước vào mùa thu hoạch nho gia đình lại đến vườn nho miền nam nước Pháp để thu hoạch nho. Loại nho được biết đến với cái tên đặc biệt “nho thánh”. Gia đình sản xuất rượu vang lâu đời trải qua 4 thế hệ này đã lặp đi lặp lại công việc thu hoạch nho dưới ánh trăng như một truyền thống gia đình.

Bởi vậy những sản phẩm rượu vang của Nicolas Vellas vô cùng thơm ngon đặc biệt. Đối với rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon có xuất xứ Rhone Valley. Chai vang đỏ này nhận được công nhận chất lượng từ rất nhiều khách hàng.

Đặc điểm của rượu vang The Silver Moon Cabernet Sauvignon

Rượu sở hữu màu đỏ đậm cùng với hương thơm mãnh liệt của hoa quả đỏ. Thoảng hương trong rượu còn có mùi thơm của bánh mì nướng. Những mùi hương ấy hòa quyện với nhau mang đến hương vị tròn trịa và cảm giác kích thích vị giác người thưởng thức rượu. Hương vị của rượu một phần rất lớn là nhờ vào rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trong 12 tháng trước khi được mang đi đóng chai.

Cấu trúc chai rượu vang này rất mượt mà và mềm mại. Hương vị của trái cây, hương bánh mì nướng quyến rũ người dùng và để lại dư vị ấn tượng ở hậu vị. Chai vang đỏ này mang những đặc trưng rất riêng của giống nho Cabernet Sauvignon trứ danh được trồng tại Pháp với nồng độ cao 15%.

Những lưu ý khi sử dụng rượu vang The Silver Moon Cabernet Sauvignon

Khi thưởng thức rượu cần chú ý đến việc lựa chọn món đi kèm cũng như nhiệt rượu khi thưởng thưởng. Theo các chuyên gia hàng đầu về rượu vang thì rượu thích hợp sử dụng với những món ăn như thịt nhẹ, pizza, ray hay mì ống rất lý tưởng.

Còn đối với nhiệt độ thưởng thức chai vang đỏ này thì nhiệt độ thích hợp khi sử dụng là ở 17 – 18 độ C. Trước khi sử dụng nên mở nắp để rượu “thở” giúp rượu bay bớt cồn đạt đến độ thơm ngon, đậm đà nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658