345.000₫
Xuất xứ:
Nam Phi
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang The Rhino Run Cabernet Sauvignon là một trong những chai vang bình dân của đất nước Nam Phi được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ; trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa cơm đoàn viên vào cuối năm hoặc tiệc sinh nhật, tiệc họp lớp. Rượu được ra đời dưới đôi bàn tay và khối óc của nhà sản xuất Van Loveren, sở hữu mức nồng độ cồn là 13 %, được làm từ giống nho cơ bản là Cabernet Sauvignon.
► Xuất xứ: Nam Phi
► Thương hiệu: Van Loveren
► Vùng làm vang: South Africa
► Loại vang: Rượu vang đỏ
► Giống nho: Cabernet Sauvignon
► Nồng độ cồn: 13 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ ruby
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Không phải là dòng vang quá sang trọng và đẳng cấp tuy nhiên rượu cũng phải trải qua một quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt. Nho sau khi được thu hoạch sẽ được phân loại và cho vào hệ thống ép lấy dịch. Phần dịch nho này sau đó sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian trên 12 tháng rồi chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Vang có màu đỏ ruby sang trọng, đẹp mắt; hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như nho, cherry, anh đào, dâu tây, ớt xanh và một số nguyên liệu cao cấp khác như hạt tiêu, gỗ sồi, vani vì thế vang trở nên vô cùng sánh mịn, tươi ngon và hấp dẫn. Nếu như quý vị có cơ hội thưởng thức vang sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi hương vị độc đáo mà vang có được. Quý vị sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi thưởng thức vang từ vị chua và chát nhẹ của nho cho tới vị ngọt ngào của quả chín; vang kết thúc dai dẳng, lâu bền vì thế mang lại rất nhiều hứng khởi cho khách hàng khi thưởng thức.
Vang sẽ trở nên ngon hơn nếu như quý vị thưởng thức chúng khi lạnh vì thế quý vị cần ướp chúng trong xô đá trước 30 phút rồi mới thưởng thức. Một số món ăn tăng thêm sức hấp dẫn cho vang như thịt đỏ, thịt nướng, xúc xích, phô mai, salad và quý vị nên thưởng thức trong môi trường có nhiệt độ khoảng 16 độ C.