Rượu Champagne Lanson White Label

Rượu Champagne Lanson White Label

GIÁ THAM KHẢO:

1.680.000

Mã sản phẩm :
MMH-1750-24h

Dung tích:

750 ML

Vùng làm vang:

Champagne

Hãng sản xuất:

Champagne Lanson

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Xuất xứ:

Pháp


Rượu Champagne Lanson White Label là niềm tự hào của nhà sản xuất để mang đến một chất lượng rượu vô cùng hoàn hảo dành cho những tâm hồn thưởng thức rượu vang. Rượu có xuất xứ tại Pháp, được làm từ giống nho Pinot Noir, Pinot Meunier, Chardonnay, có nồng độ cồn 12.5%.

Rượu Vang Champagne Lanson White Label

Giới thiệu về rượu Champagne Lanson White Label

Mỗi một dòng vang khi được ra đời chúng đều mang trong mình những đặc trưng nhất định. Rượu Champagne Lanson White Label được làm nên đã để lại một dấu ấn đặc biệt trong lòng mỗi khách hàng, là dòng vang tiêu biểu được sản xuất tại quốc gia Pháp – nơi có truyền thống lâu năm trong nghề sản xuất rượu vang do nhà sản xuất Lanson sản xuất ra tại vùng Champagne.

Đây là một trong những dòng rượu vang được làm nên từ ba giống nho cơ bản nhất đó chính là Pinot Noir, Pinot Meunier, Chardonnay theo một công thức riêng và tỉ lệ tương ứng 37%, 25% và 38%.

Với nồng độ cồn có trong rượu đạt 12.5% rượu sẽ đảm bảo được sự cân bằng trong thành phần cấu tạo nên nó đồng thời có lượng tannin mịn màng nhất định.

Đặc điểm của rượu Champagne Lanson White Label

Sở hữu một màu vàng rơm óng ả, Chai Champagne này xuất hiện như làm tỏa sáng khắp mọi ngõ ngách của tâm hồn để mang đến cho những người thưởng thức một bầu không khí đầy vui tươi và tràn đầy hy vọng. Kết hợp với những nét gợn bong bóng càng làm cho rượu vang được trở nên sống động hơn khiến cho những người thưởng thức như bị mê hoặc khó có thể cưỡng lại được rượu.

Hương vị của rượu là hiện thân từ hương thơm của một số loài hoa trắng kết hợp với trái lê vùng nhiệt đới làm cho những người thưởng thức vang cảm nhận được sự mềm mại cũng như sự sảng khoái ngay trong tâm hồn.

Những món ăn thích hợp để ăn kèm khi thưởng thức cùng rượu như những món hải sản, thịt cá hồi, thịt gà chế biến theo nhiều món…

Phương thức sản xuất rượu Champagne Lanson White Label

Để tạo nên một dòng rượu vang đảm bảo chất lượng hoàn hảo và tròn trịa nhất thì nhà sản xuất đã phải nỗ lực hết mình trong suốt quá trình sản xuất rượu vang.

Sau khi lựa chọn thu hoạch được những trái nho, người ta mang chúng về nhà máy để chọn lọc và sơ chế ép lấy nước.

Rượu được tiến hành lên men ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng từ 6 đến 12 tháng để đảm bảo sự đậm đà có trong hương vị của rượu. Sau đó người ta mang chúng ra đóng chai thành phẩm trước khi cung cấp rượu bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658