Rượu Vang Albert Bichot Chateau-Gris

Rượu Vang Albert Bichot Chateau-Gris

GIÁ THAM KHẢO:

2.750.000

Mã sản phẩm :
VVC-2.820-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Albert Bichot

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu Vang Albert Bichot Chateau-Gris là rượu vang đỏ rất phù hợp với các món thịt đỏ và cũng không thể thiếu trong bữa tiệc hay quà biếu cuối năm. Rượu có xuất xứ từ nước Pháp xinh đẹp, giống nho Pinot Noir được chọn để sản xuất. Rượu có nồng độ 13%.

Rượu Vang Albert Bichot Chateau-Gris

Giới thiệu Rượu Vang Albert Bichot Chateau-Gris

Cote de Nuits là một nửa phía bắc của vùng rượu vang Cote d’Or thuộc vùng Burgundy nước Pháp. Nửa còn lại của vùng này là Cote de Beaune. Có khoảng 95% rượu vang Cote de Nuits được làm từ nho đỏ Pinot Noir được trồng ở vùng Bourgogne. Rượu vang làm từ giống nho này có chất lượng xuất sắc tới mức Cote de Nuits được coi là “thiên đường” rượu vang đỏ Pinot Noir, trong đó phải kể tới chai rượu vang thượng hạng như Albert Bichot Château-Gris là loại rượu vang đỏ được nhà Albert Bichot sản xuất.

Đặc điểm Rượu Vang Albert Bichot Chateau-Gris

Rượu Vang Albert Bichot Chateau-Gris có xuất xứ từ vùng Côte-de-Nuits của Burgundy – sản xuất một số loại rượu vang đỏ đắt tiền và uy tín nhất thế giới. Đất là đá vôi trong tự nhiên với đất sét chiếm ưu thế trên sườn dốc và bao gồm đất nâu với silts và lớp sỏi trên đỉnh là điều kiện tốt cho giống nho Pinot Noir được trồng phát triển.

Rượu Vang Albert Bichot Chateau-Gris được làm từ giống nho Pinot Noir.  Nhờ quá trình lên men tỉ mỉ và chuẩn xác mang đến cho chai vang có mầu đỏ đậm đẹp mắt. Hương thơm của trái cây kết hợp cùng những nốt hoa tinh tế. Vòm miệng có cấu trúc đẹp, tannin mịn mịn màng mang đến một kết thúc tươi mát khi kết thúc. Đặc biệt khi rượu đượm hết vòm miệng sự dai dẳng, quyến luyến sẽ còn lưu lại rất lâu. Hơn nữa cấu trúc chắc chắn, tròn trịa của rượu làm dậy lên mùi hoa quả chín đầy sống động chính là điều khiến bạn ngỡ ngàng thích thú.

Nồng độ : 13% với quy trình lên men khá quy chuẩn và độc đáo, khá nhẹ nhàng được ngâm ủ kĩ càng, đây cũng là một mức độ tương đối phù hợp đối với người sử dụng. Kể cả đối với phụ nữ thì chai vang này cũng rất thích hợp với tác dụng làm đẹp cho làn da. Thích hợp làm quà biếu cho người thân và đối tác làm ăn trong những dịp đặc biệt

Kết hợp hoàn hảo với các món mỳ cay, thịt đỏ và phô mai. Thưởng thức khi để lạnh 16-18 độ. Nên trước khi thưởng thức thì nên ngâm chai rượu vào xô đá 10-15phút.

Phương thức sản xuất Rượu Vang Albert Bichot Chateau-Gris

Rượu Vang Albert Bichot Chateau-Gris được làm theo phương pháp làm rượu vang cổ điển. Các bó nho nhỏ từ những vườn nho được lựa chọn để chín già trên cây, sau đó được thu hoạch hoàn toàn bằng tay rồi cho các thùng 12kg. Sau khi nho nghiền nát được đặt trong một thùng lên men bằng gỗ đặc biệt, trong đó nó có thể làm nóng nho để kiểm soát quá trình lên men từ 17 đến 19 tháng. Được lưu trữ trong một hầm tối và khô ở 10-14 ° C để bảo tồn tối ưu. Cấu trúc rượu vang này được gắn với sự sang trọng và chất lượng của gỗ sồi, trong đó nó đã được tinh chế. Một khi quá trình lên men kết thúc, rượu được ủ thùng dỗ sồi.

Nếu bạn yêu nước Pháp, hãy nhấp thử 1 ly Château-Gris của nhà Albert Bichot, để cảm nhận vang đỏ này say đắm như thế nào.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658