Rượu Champagne Canard Duchene Cuvee Leonie Brut

Rượu Champagne Canard Duchene Cuvee Leonie Brut

GIÁ THAM KHẢO:

1.528.000

Mã sản phẩm :
TL-24H2-1684

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir

Hãng sản xuất:

Canard Duchene


Với hương vị đầy thanh lịch và quyến rũ khi được làm ra từ hai giống nho chính là Pinot Noir và Pinot Meunier, rượu Champagne Canard Duchene Cuvee Leonie Brut đã mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm đầy mới lạ, đặc sắc. Với nồng độ 12% loại champagne này rất phù hợp để thưởng thức cùng nhiều món ăn được nấu theo phong cách ẩm thực khác nhau trên thế giới.

Rượu Champagne Canard Duchene Cuvee Leonie Brut

Thông Tin Về Rượu Champagne Canard Duchene Cuvee Leonie Brut

► Xuất xứ: Pháp

► Thương hiệu: Champagne Canard Duchene

► Loại vang: Champagne

► Giống nho: Pinot Noir, Chardonnay, Pinot Meunier

► Nồng Độ: 12%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Màu vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 12 – 16 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Canard Duchene Cuvee Leonie Brut

Chỉ sử dụng những trái nho Pinot Noir và Pinot Meunier tươi ngon, chín mọng nhất ở trong vườn nho để làm ra loại champagne này với một quá trình sản xuất đầy nghiêm ngặt, nhất là trong thời gian lão hóa đã khiến rượu Champagne Canard Duchene Cuvee Leonie Brut có được sự khác biệt hẳn so với các loại champagne khác cũng được sản xuất bởi thương hiệu Canard Duchene.

Với thời gian lão hóa rượu tới tận 3 năm nên loại champagne này có được màu vàng nhạt vô cùng tinh tế, thuần khiết, thanh lịch làm cho người uống cảm nhận được tính nghệ thuật cao của rượu. Nhất là đối với những người say mê thưởng thức rượu champagne thì đây đúng là loại rượu không nên bỏ lỡ việc thưởng thức.

Thời gian lão hóa dài kết hợp với nồng độ 12% dịu nhẹ đã mang đến cho loại champagne này một cấu trúc khá phong phú, tuyệt vời để làm tăng thêm sự hấp dẫn trong hương vị của rượu. Ở nơi đầu mũi, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương nồng đượm của các loại trái cây nhiệt đới khá kích thích.

Còn ở nơi vòm miệng thì lại là mùi hương tươi mới của quả dứa Confit hòa quyện với một chút hoa khô cùng ghi chú của bánh gừng. Hương vị này tuy khác lạ nhưng mang đến cho người uống một cảm xúc tích cực hơn, khác hẳn với những lần uống rượu champagne khác.

Và nơi cổ họng với hậu vị sâu lắng của chút mùi nướng xen lẫn chút vị cay cay của thảo mộc đã càng làm cho hương vị của loại champagne này trở nên thực sự hảo hạng, đặc biệt khi được bảo quản lạnh ở nhiệt độ thích hợp và ăn kèm với các món ăn phù hợp.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658