Rượu Champagne Canard Duchene Cuvee Leonie Brut Rose

Rượu Champagne Canard Duchene Cuvee Leonie Brut Rose

GIÁ THAM KHẢO:

1.760.000

Mã sản phẩm :
TL-24H-1846

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Canard Duchene

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Được đánh giá là loại champagne dùng để đại diện cho sự mọng nước của các loại quả chín đỏ hòa quyện với nhau, rượu Champagne Canard Duchene Cuvee Leonie Brut Rose nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng từ yếu tố màu sắc đến hương vị. Có nồng độ 12% và sử dụng tới 3 giống nho để làm ra nên loại champagne này luôn nổi bật.

Rượu Champagne Canard Duchene Cuvee Leonie Brut Rose

Thông Tin Về Rượu Champagne Canard Duchene Cuvee Leonie Brut Rose

► Xuất xứ: Pháp

► Thương hiệu: Champagne Canard Duchene

► Loại vang: Champagne

► Giống nho: Pinot Noir, Chardonnay, Pinot Meunier

► Nồng Độ: 12%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Màu hồng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 12 – 16 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Canard Duchene Cuvee Leonie Brut Rose

Dòng champagne hồng luôn nhận được sự yêu mến đến từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế mà ngay từ khi xuất hiện trên thị trường rượu Champagne Canard Duchene Cuvee Leonie Brut Rose do thương hiệu Canard Duchene sản xuất đã nằm trong Top các loại champagne bán chạy nhất ở nhiều quốc gia, Việt Nam cũng nằm trong số đó.

Lựa chọn đến 3 giống nho là Pinot Noir, Chardonnay và Pinot Meunier để làm ra loại champagne hồng này nên rượu có được màu hồng nhạt xen lẫn với chút sắc màu da cam vô cùng đẹp mắt. Bất cứ thực khách nào, nhất là các quý bà khi nhìn thấy màu rượu này đều trầm trồ khen ngợi và yêu thích. Vì lý do đó mà rất nhiều người đã chọn loại champagne này làm đồ uống trong bữa tiệc của mình.

Không chỉ có màu sắc mà loại champagne này còn được các chuyên gia và thực khách đánh giá là loại rượu thể hiện được tốt nhất sự mọng nước của các loại hoa quả chín màu đỏ quyện lẫn cùng nhau. Do đó mà khi thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận được sắc nét mùi vị tươi tắn, nồng nàn của các loại hoa quả màu đỏ ở trong khoang miệng.

Hương thơm của hoa quả đỏ còn được bổ sung và phát triển thêm để trở nên hảo hạng hơn với một chút hương hoa cùng gia vị nhẹ nhàng làm cho rượu tăng thêm sự nồng đượm, kích thích được các giác quan của người uống. Đặc biệt là khi rượu kiến tạo nên một kết thúc vô cùng hoàn hảo nơi cổ họng thì bạn sẽ không thể nào quên được ấn tượng này.

 

3/5 (2 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658