1₫
Xuất xứ:
Mỹ
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Chỉ một lần thưởng thức Rượu Vang Austin Hope Paso Robles Cabernet Sauvignon đến từ thương hiệu Hope Family Wines của nước Mỹ thôi bạn sẽ nhớ mãi hương vị của loại rượu này và muốn được uống nó nhiều lần hơn nữa. Rượu được làm từ duy nhất giống nho Cabernet Sauvignon và có nồng độ là 15%.
► Xuất Xứ: Mỹ
► Thương Hiệu: Hope Family Wines
► Vùng Làm Vang: California
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống Nho: Cabernet Sauvignon
► Nồng Độ: 15%
► Dung Tích: 750ML
► Màu Sắc: Đỏ ruby đậm
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Lựa chọn giống nho Cabernet Sauvignon có niên vụ 2018 để làm nguyên liệu chính cho rượu nhà sản xuất Hope Family Wines đã có quyết định mang tính mới lạ, táo bạo nên đã tạo ra được một loại vang đỏ khiến các thực khách phải bất ngờ.
Giống nho Cabernet Sauvignon sau khi trải qua những công đoạn trong quá trình làm vang chuyên nghiệp với sự kiểm soát chặt chẽ của những người thợ làm rượu vang giàu kinh nghiệm đã hình thành nên một loại vang có màu đỏ ruby đậm đà, mang nét đặc trưng của dòng vang cao cấp, cổ điển. Màu rượu này thể hiện sự sang trọng, huyền bí và lịch sự nên rất được lòng các thực khách, kể cả là những thực khách khó tính.
Về hương vị của rượu thì giống nho Cabernet Sauvignon đã thể hiện được sự sống động trong hương thơm của mình với độ ngọt ngào tự nhiên lan tỏa khắp vòm miệng. Mùi hương này còn được bổ sung thêm sự hấp dẫn đến từ quả anh đào tươi và quả lý chua đen chín mọng. Không chỉ dừng lại ở đó, trên vòm miệng của thực khách còn được bao phủ bởi mùi thơm của quả mâm xôi mọng nước, sự phát triển mạnh mẽ của mùi hương bơ nâu và mùi đậu vani.
Hương thơm của gia vị khô kết hợp cùng chút hương khói tinh tế và mùi gỗ sồi thoảng nhẹ đã làm nên một hậu vị phong phú, lắng đọng thật sâu, thật đầy đặn ở bên trong cổ họng. Mùi vị này được cân bằng, hài hòa thêm nhờ lượng tannin đánh bóng khá chắc chắn cùng độ acid tươi sáng, cấu trúc cân bằng và nồng độ ở mức 15% nên thực khách sẽ có cảm nhận tốt nhất trong vị giác.