Rượu Champagne Canard Duchene Millesime

Rượu Champagne Canard Duchene Millesime

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
TL-2560

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Canard Duchene

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Sở hữu được màu rượu vàng óng đầy nghệ thuật cùng mùi hương mang đậm vị của đất, khoáng chất và hoa quả đã khiến cho Rượu Champagne Canard Duchene Millesime đốn gục không biết bao nhiêu người thưởng thức. Cộng với việc được làm từ 3 giống nho khác nhau và có nồng độ 12% đã càng làm cho loại rượu này được ưa chuộng nhiều hơn.

Thông Tin Về Rượu Champagne Canard Duchene Millesime

► Xuất xứ: Pháp

► Thương hiệu: Canard Duchene

► Loại vang: Champagne

► Giống nho: Pinot Noir, Chardonnay, Pinot Meunier

► Nồng Độ: 12%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Màu vàng óng

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 12 – 16 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Canard Duchene Millesime

Khó một loại champagne nào lại có được màu sắc vàng óng vô cùng đẹp mắt như rượu Champagne Canard Duchene Millesime. Kể từ lúc ở trong chai cho đến khi được rót ra ly thì màu vàng óng ánh của rượu luôn làm cho người thưởng thức phải say mê, giống như là khi bạn nhìn vào một cô gái có mái tóc vàng óng đầy quyến rũ vậy.

Và sự quyến rũ của loại rượu này còn được thể hiện rõ nét hơn nữa khi bạn bắt đầu quá trình thưởng thức rượu. Đó sẽ là sự tận hưởng mùi hương thơm nồng đầy đặc trưng của khoáng chất xen lẫn với chút hương đất trực tiếp xâm chiếm khoang mũi của bạn khi bạn ngửi rượu. Điều này là bước khởi đầu đầy mới lạ cho bạn trong việc uống loại rượu champagne được sản xuất bởi thương hiệu danh tiếng Canard Duchene.

Rồi sự kết đọng tuyệt vời của mùi hương nho chín hòa lẫn với mùi hương độc đáo của một số loại hoa quả vàng chát đã càng làm cho sự tươi tắn của loại champagne này được đẩy lên cao hơn, khiến khắp khoang miệng người uống đều tràn ngập hương thơm. Đây cũng là yếu tố quan trọng mà khách hàng đưa ra được đánh giá là loại champagne này giữ được sự tinh túy của vụ nho năm làm rượu.

Nhất là khi rượu tràn xuống cổ họng thì đó là cả một sự viên mãn cho vị giác của người thưởng thức khi lắng đọng mùi hương của các loại trái cây cùng vị ngọt của đường. Sự lắng đọng này kéo dài trong khoảng vài phút nên dù đã uống xong rượu rồi bạn dường như vẫn cảm nhận được hương vị tuyệt vời quyến luyến không ngừng cho đến tận lần uống sau.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658