Rượu Champagne Canard Duchene Charles VII Blanc

Rượu Champagne Canard Duchene Charles VII Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

1.890.000

Mã sản phẩm :
TL-2084

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Canard Duchene

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Với sự cân bằng trong cấu trúc cùng nồng độ 12% nhẹ nhàng và hương vị đầy mượt mà, thơm ngậy, Rượu Champagne Canard Duchene Charles VII Blanc do hãng Canard Duchene sản xuất đang làm mưa, làm gió trên thị trường rượu champagne nước ta. Cộng với kiểu dáng chai thiết kế độc đáo và màu sắc bắt mắt càng làm cho loại rượu này trở nên nổi bật. 

Rượu Champagne Canard Duchene Charles VII Blanc

Thông Tin Về Rượu Champagne Canard Duchene Charles VII Blanc

► Xuất xứ: Pháp

► Thương hiệu: Champagne Canard Duchene

► Loại vang: Champagne

► Giống nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 12%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Màu vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 12 – 16 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Canard Duchene Charles VII Blanc

Hãng sản xuất Canard Duchene trong lần làm rượu champagne này đã chỉ sử dụng duy nhất mỗi một giống nho Chardonnay để tạo nên chai Champagne này. Và chính điều này đã khiến cho rượu có được màu vàng nhạt rất tinh tế, trong sáng và thanh khiết. 

Cùng với quá trình làm rượu đầy cẩn thận, công phu của những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm đã tạo ra một loại champagne có hương vị vô cùng quyến rũ, thanh nhã khiến người thưởng thức rất khó dùng từ để diễn tả được hết cảm xúc của mình.

Đó là mùi hương nổi bật của trái nho chín quyện lẫn với mùi hương thơm của nhiều loài hoa có màu trắng và nhất là có hương vị ngọt ngào của quả vải chín đọng nơi đầu lưỡi, trong mọi ngõ ngách của vòm miệng. Mùi hương này vừa tươi tắn lại vừa êm dịu khiến người uống như bị rơi vào một hố sâu của hương sắc mà không có cách nào thoát ra được.

Đặc biệt, loại champagne này có được một cấu trúc khá cân bằng, kết hợp với nồng độ cồn nhẹ là 12% nên không làm cho người uống có cảm giác bị say hay bị sốc khi uống, trái lại đó lại là sự mềm mại đến khó ngờ, làm bạn chỉ muốn tiếp tục được uống thêm nhiều hơn.

Nhất là khi rượu tràn xuống phía dưới cổ họng thì sự thơm ngậy đến từ hương vị phối kết với chất rượu sánh mịn, mượt mà đã càng làm cho hậu vị của người thưởng thức trở nên vô cùng chân thực, sinh động tuy chỉ trong một khoảng thời gian khá ngắn ngủi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658