Rượu Champagne Ferrari Made To Measure Cuvee Trentodoc

Rượu Champagne Ferrari Made To Measure Cuvee Trentodoc

GIÁ THAM KHẢO: 

3.780.000

Mã sản phẩm :
24HVY-3780

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Ferrari

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Đẳng cấp và hoàn hảo sẽ là những gì được người ta miêu tả về chai Rượu Champagne Ferrari Made To Measure Cuvee Trentodoc. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ khiến cho người dùng cảm thấy yêu thương rượu ngay từ những lần đầu tiên gặp gỡ.

Thông tin về Rượu Champagne Ferrari Made To Measure Cuvee Trentodoc

► Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Ferrari

Vùng Làm Vang: Trento

 Loại Vang: Rượu Vang Nổ

 Giống nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Champagne Ferrari Made To Measure Cuvee Trentodoc

Trento là vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời. Những sản phẩm rượu vang của họ không ngừng tỏa sáng trên thị trường và tỏ ra rất mạnh mẽ có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang này cũng là một trong số những chai vang như thế.

Mang phức hợp hương vị phong phú khác nhau, có lẽ bạn sẽ cảm thấy si mê trước hương vị có trong rượu. Vang là sự hòa quyện đầy đủ hương vị của những trái nho Chardonnay. Ngoài ra còn có hương vị của mận chín, táo xanh, dứa, xoài, cam quýt và những trái cây có múi nhẹ nhàng ấn tượng.

Sự bộc bạch trong từng hơi thở của sản phẩm rượu vang sẽ làm cho những con tim đều trở nên rung động nhịp nhàng. Đặc biệt nồng độ cồn lưu luyến 12.5% đảm bảo vang phù hợp với nhiều đối tượng người dùng rượu.

Quả thực bạn sẽ không thể tìm thấy được sản phẩm rượu vang nào có hương vị giống như chai rượu vang này. Mang đến những yêu thương và trọn vẹn trong từng giây phút, chai vang nổ ấy chắc chắn sẽ mở ra một bầu không khí ngập tràn vui tươi dành cho những bữa tiệc đẳng cấp hoàn hảo đến ngỡ ngàng. Hơn thế nữa đối với những giỏ quà biếu tặng thì sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên những giá trị đẳng cấp cho giỏ quà đầy ý nghĩa ấy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116