Rượu Champagne Bollinger La Grande Annee Rose

Rượu Champagne Bollinger La Grande Annee Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

5.960.000

Mã sản phẩm :
24HTK-5960

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Champagne Bollinger

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Trong số những chai vang điển hình tiêu biểu đến từ Pháp xinh đẹp, chắc có lẽ người dùng vang không thể không nhắc đến sản phẩm rượu vang mang tên Rượu Champagne Bollinger La Grande Annee Rose. Sự có mặt của chai rượu vang luôn đảm bảo mang đến cảm giác yêu thương đong đầy và sự trọn vẹn trong nỗi nhớ. Chắc chắn rượu không bao giờ làm thất vọng người dùng ngay từ lần đầu tiên được cảm nhận về rượu.

Thông tin về Rượu Champagne Bollinger La Grande Annee Rose

 Xuất Xứ: Pháp

 Thương Hiệu: Champagne Bollinger

Vùng Làm Vang: Champagne

► Loại Vang: Rượu Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Hồng

Giống nho: Pinot Noir, Chardonnay, Pinot Meunier

 Nồng Độ: 12 %

Dung Tích: 750 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Champagne Bollinger La Grande Annee Rose

Khi nói đến những chai vang hồng cao cấp của Pháp, có lẽ chai rượu vang này phải được liệt kê nằm trong top đầu những chai vang hồng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Sở dĩ người ta biết đến tên tuổi của chai rượu vang nhiều hơn cũng là bởi vì sự trọn vẹn toàn diện ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong của rượu.

Mang một diện mạo cực kỳ bắt mắt bởi một màu vàng rơm óng ả, chai rượu vang không ngừng toả sáng trên thị trường hiện nay làm cho biết bao những ánh mắt nhìn vào một cách đầy trọn vẹn lưu luyến.

Khi thưởng thức hương vị của rượu bộc bạch sự phong phú từ hương thơm của những trái nho trắng Chardonnay. Tiếp đến rượu còn phảng phất hương vị của nhiều trái cây mùa hè tươi mát khác nữa như táo, dứa, xoài, cam, lê hay bưởi. Sự phong phú có trong hương vị của chai rượu vang chắc chắn sẽ làm nên những ký ức ngọt ngào sâu sắc nhất.

Để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt, chai rượu vang 12% để lại trong ký ức của người dùng rượu những cảm nhận đầy lưu luyến ngọt ngào khó quên. Một thứ nồng độ hết sức nhẹ nhàng để cho bất cứ ai cũng có thể thưởng thức rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658