Rượu Vang Mouton Cadet Baron Philippe De Rothschild

Rượu Vang Mouton Cadet Baron Philippe De Rothschild

GIÁ THAM KHẢO: 

655.000

Mã sản phẩm :
WH-655

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Bạn sẽ cảm thấy rất nhớ và chỉ muốn được uống Rượu Vang Mouton Cadet Baron Philippe De Rothschild nhiều hơn nữa chỉ sau lần đầu tiên thưởng thức loại rượu này. Bởi ngoài việc sở hữu hương vị phong phú đến ngạc nhiên, cực kỳ kích thích vị giác thì loại rượu này còn có tiềm năng phát triển rất tốt. Rượu được làm từ hai giống nho chính của vùng Bordeaux và có nồng độ là 14,5%.

Rượu Vang Mouton Cadet Baron Philippe De Rothschild

Thông Tin Về Rượu Vang Mouton Cadet Baron Philippe De Rothschild

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Baron Philippe De Rothschild

Vùng Làm VangBordeaux

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon Blanc, Semillon

► Nồng Độ: 14,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Màu vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10 – 12  độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Mouton Cadet Baron Philippe De Rothschild

Có thể bạn đã từng thưởng thức rất nhiều những loại vang trắng khác nhau được sản xuất ở vùng Bordeaux nhưng sẽ thật là tiếc nuối nếu bạn chưa được thưởng thức rượu. Bởi đây là một trong những loại vang trắng đến từ thương hiệu Baron Philippe De Rothschild nổi tiếng của vùng Bordeaux và sở hữu cho mình một hương vị cực kỳ mê đắm.

Được làm ra từ hai giống nho chính là Sauvignon Blanc và Semillon đặc trưng của vùng làm vang Bordeaux lại được kết hợp với quá trình làm rượu đầy công phu nên loại vang trắng này có màu vàng nhạt khá tinh tế, thanh lịch và mang đậm sự thanh khiết. Sự trong sáng của màu rượu khiến người uống như cảm nhận được chút lắng đọng bên trong tâm hồn của mình vậy.

Và bất ngờ nhất chính là hương vị có một không hai của rượu. Đó là sự lan tỏa đầy mãnh liệt của nhiều tầng lớp hương thơm khác nhau. Đầu tiên là mùi thơm của nho chín, sau đó sẽ là đến mùi thơm của các loại hoa quả tự nhiên chín mọng như quả quýt, quả cam…Sự phát triển từng tầng lớp mùi hương trong khoang miệng càng khiến cho người uống cảm nhận được rõ nét hơn hương vị đầy sắc màu của loại rượu này.

Lượng tannin hài hòa của rượu và sự cân bằng tuyệt vời trong cấu trúc kết hợp với nồng độ cồn ở mức 14,5% đã khiến hương vị của gỗ sồi cùng các loại hương tự nhiên khác lắng đọng trong cổ họng người uống thêm phần chất lượng. Đó thực sự là một kết thúc hoàn mỹ nhất cho toàn bộ quá trình thưởng thức rượu.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658