Rượu vang Arrogant Frog Varieties

Rượu vang Arrogant Frog Varieties

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
TTTL-504-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Hãng sản xuất:

Arrogant Frog

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Từ xa xưa tại đất nước Pháp xinh đẹp, tráng lệ người dân đã dùng rượu vang giống như một món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của họ. Và bây giờ nó đã trở thành một nét đẹp văn hóa được truyền bá rất nhiều với bạn bè thế giới. Người Pháp luôn tự hào về lịch sử ngành công nghiệp sản xuất rượu vang của mình. Trong đó, Rượu vang Arrogant Frog Varieties là dòng vang rất đáng để lựa chọn cho mọi sự kiện. Vang đến từ Languedoc – Pháp, Hãng sản xuất Arrogant Frog, được tổng hợp từ các giống nho Cabernet sauvignon và Merlot và có quy cách 750ml x 12chai/thùng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Arrogant Frog Varieties

Giới thiệu rượu vang Arrogant Frog Varieties

Để đạt được hương vị sắp xếp hài hòa, Rượu vang Arrogant Frog Varieties đã được sản xuất từ 2 giống nho chính đó là Cabernet SauvignonMerlot . Nho được lựa chọn kỹ lưỡng và được pha trộn trong tháng 11 trước khi ủ trong thùng với 60% được ủ 8 tháng ở thùng gỗ sồi (60% thùng gỗ sồi Mỹ và 40% trong thùng gỗ sồi Pháp) và 40% trong thùng thép không rỉ.

Đồng thời, để tạo nên màu trắng tinh khiết và đỏ ruby của chai vang không phải là một điều dễ dàng. Nhất là trong công đoạn ép nho phải tách sạch hoàn toàn vỏ nho và loại bỏ tất cả hạt ngay trong lần ép đầu tiên. Vì vậy, Rượu không phải là một bất ngờ để chúng ta luôn sẵn sàng đón nhận và tôn trọng.

Đặc điểm rượu vang Arrogant Frog Varieties

Rượu vang Arrogant Frog Varieties là một trong những chai vang được người thưởng thức thế giới ưa chuộng. Nó thuộc dòng vang đỏ và trắng có nồng độ cồn không quá cao, đủ mạnh mẽ cho người thưởng thức có thể nhâm nhi nhưng cũng đủ nhẹ nhàng để không bị say ngay.

Rượu gây ấn tượng với màu trắng tinh khiết và đỏ ruby trong rất lịch thiệp và không kém phần sang trọng. Cùng với đó là hương vị ngọt ngào đến từ những trái cây nhỏ xinh của vùng nhiệt đới ẩm là quả mâm xôi, quả việt quất đỏ, quả dâu rừng hay là dâu tằm tạo nên một dư vị thật khó cưỡng.

Khi thưởng thức, bạn sẽ có cảm giác khoan khoái và thật nhẹ  nhõm khi nếm thử ngụm rượu đầu tiên và ngay sau đó không thể  nào vượt qua được cảm giác hài lòng đến tột cùng về dòng rượu vang được sản xuất từ vùng trồng nho trứ danh Languedoc này.

Cảm nhận rõ hơn, Rượu lôi cuốn bạn bởi mùi hương đậm và phức hợp của bánh Brioche, hương vị của dứa hòa quyện mùi hương hoa bưởi và ghi chú quả mộc qua. Rượu có vị ngon, đậm đà, hậu vị kéo dài đậm nét cho cảm giác tuyệt vời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658