1.030.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Veneto
Hãng sản xuất:
Tommasi
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Corvina
Corvinone
Rondinella
Rượu Vang Tommasi Valpolicella Ripasso là sự lựa chọn hàng đầu trên những bàn tiệc thân mật, sang trọng. Đây là loại rượu vang đỏ được lên men từ giống nho Rondinella, Corvinone và Corvina Veronese đến từ vùng Veneto của nhà sản xuất Tommasi Viticotori, nước Ý. Rượu có nồng độ cồn phù hợp 13%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Tommasi Viticotori là nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng hàng đầu nước Ý. Những dòng rượu mang thương hiệu này đều vô cùng chất lượng và đặc biệt, được người dùng đánh giá cao về hương vị và độ thơm ngon của nó. Trong số đó không thể không kể đến “cực phẩm” Tommasi Valpolicella Ripasso.
Rượu được lên men từ hai giống nho đặc biệt đó là Rondinella, Corvinone và Corvina Veronese, đến từ vùng nho Veneto, nước Ý. Chính vì thế, hương vị của rượu mang đầy đủ nét đặc trưng của vùng đất Veneto cũng như sự trưởng thành mạnh mẽ của giống nho này.
Rượu được rất nhiều người ưa thích bởi chất lượng hoàn hảo nhưng mang mức giá rượu vang vô cùng phải chăng, hợp lý, không hề đắt so với độ thơm ngon của nó.
Rượu quả không hổ danh là dòng vang đỏ nổi tiếng hàng đầu nước Ý. Bởi nó vừa khoác lên mình diện mạo trẻ trung, thu hút bởi màu đỏ đậm ánh tím, vừa mang dư vị ngọt ngào, hấp dẫn của hai giống nho Corvina Veronese – Rondinella một cách hoàn hảo.
Rượu được ủ chín trong thùng Slavonia Oak 65 hectoliters – đây là điểm khác biệt để tạo nên hương vị đặc trưng và ấn tượng của rượu mà chưa có loại rượu vang nào làm được.
Hương vị chủ đạo của rượu là mùi nho chín với nồng độ lên men tự nhiên. Ngoài ra, với sự kết hợp của các loại quả mọng như anh đào, mâm xôi,… rượu còn thể hiện được sự cá tính và độc đáo của sự hòa quyện khéo léo các hương vị.
Nồng độ của rượu chỉ 13% cùng với cấu trúc tannin mềm mại, dẻo dai, chất rượu mềm mịn sóng sánh, tạo nên cảm giác vô cùng kích thích và lôi cuốn. Ngoài ra, bạn sẽ có một chút cảm giác cay nhẹ của hạt tiêu và nồng độ lên men hoàn hảo, tạo nên cảm giác vô cùng sống động và sảng khoái.
Rượu là loại rượu vang đỏ đậm đà dư vị và nồng độ cồn vừa phải, chính vì thế rất phù hợp với các món ăn như thịt nướng, thịt gà xào cay, lẩu hải sản, bò kho, bít tết, thịt cừu, pho mát,…
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức dòng vang này khi chúng đạt ở mức từ 16 đến 18 độ. Lưu ý cần bảo quản rượu ở những nơi khô ráo thoáng mát để đảm bảo hương vị đậm đà nhất cho rượu vang.