585.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Veneto
Hãng sản xuất:
Tommasi
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Corvina
Molinara
Rondinella
Chỉ với nồng độ 12%, rượu vang Tommasi Valpolicella DOC cũng đã đủ sức để lôi cuốn, thu hút người dùng mãnh liệt. Đây là loại rượu vang đỏ nổi tiếng của nhà sản xuất Tommasi Viticotori, lấy cảm hứng từ việc lên men hai giống nho Rondinella, Molinara và Corvina Veronese. Rượu được sản xuất tại vùng Veneto, nước Ý.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Nếu bạn là một tín đồ yêu rượu vang đỏ nhưng chỉ muốn thưởng thức nồng độ nhẹ nhàng, vừa phải thì hãy thử thưởng thức Tommasi Valpolicella một lần. Đây là dòng rượu vang đỏ Ý của nhà sản xuất Tommasi Viticotori, nổi tiếng về công thức lên men và hòa trộn một cách tuyệt vời.
Rượu được kỳ công nghiên cứu và sản xuất qua các giai đoạn vô cùng chuyên nghiệp và cẩn thận. Rượu được ra đời tại vùng nho Veneto – vùng đất có truyền thống rượu vang lâu đời, uy tín, là trung tâm của các vườn nho sạch chất lượng.
Đây là loại rượu mang quy mô quốc tế bởi chất lượng hoàn hảo, mang lại sự hài lòng cho hàng triệu thực khách trên thế giới. Chỉ với mức giá tầm trung, bạn cũng đã có thể sở hữu được một “cực phẩm” độc đáo nhất.
Với phương thức lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp và hòa trộn đặc biệt giữa các giống nho tại vùng Veneto, những trái nho Rondinella, Molinara và Corvina đã trở thành một phần quan trọng trong chất lượng và hương vị đặc biệt của rượu vang Tommasi Valpolicella DOC.
Là dòng rượu vang đỏ ngọt ngào, thanh lịch với nồng độ chỉ 12%. Hương vị điển hình của rượu là sự ngọt ngào của những quả nho chín mọng, xen lẫn với mùi hương đầy tinh tế của thảo mộc, anh đào và các loại trái cây chín. Dư vị tròn trịa và hoàn hảo được thể hiện đậm nét cùng với độ chua nhẹ, mạnh mẽ và dứt khoát.
Chất rượu sóng sánh mịn màng với màu đỏ ruby quyến rũ, cùng với đó là cấu trúc tannin dẻo dai, hoàn hảo,Tommasi Valpolicella đã chinh phục được thực khách ngay từ lần nhấp môi đầu tiên, kể cả những vị khách khó tính nhất.
Nên bảo quản Tommasi Valpolicella DOC ở nhiệt độ thích hợp từ 12 – 14 độ C, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh, nhiệt độ thưởng thức trung bình từ 12 – 18 độ C. Bạn có thể ướp lạnh trước khi uống khoảng 30 phút.
Những món ăn lý tưởng kết hợp cùng với rượu như thịt gà, sườn non, bít tết, thịt rừng, súp, pho mát và salad,… Dư vị của rượu cùng mùi vị các món ăn sẽ tạo nên sự cân bằng khẩu vị, kích thích ngon miệng.
Khi thưởng thức rượu, bạn nên sử dụng ly dạng bầu có chân cao, vành mỏng.