Rượu Vang Casisano Rosso di Montalcino

Rượu Vang Casisano Rosso di Montalcino

GIÁ THAM KHẢO: 

825.000

Mã sản phẩm :
24HWH-825

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Tommasi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese


Nếu có cơ hội được lựa chọn rượu vang thì quý khách hàng đừng quên lựa chọn sản phẩm Rượu Vang Casisano Rosso di Montalcino. Nhẹ nhàng lưu luyến sẽ là những gì được thể hiện trong cá tính của rượu. Và có lẽ cho dù ở bất cứ nơi đâu, trong mọi bối cảnh nào đi chăng nữa thì rượu vang cũng không ngừng tỏa sáng trong con mắt của người thưởng thức rượu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Toscana

Hãng sản xuất: Tommasi

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Sangiovese

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Toscana nổi tiếng trên thế giới là một vùng đất màu mỡ phì nhiêu với những khu vườn trồng nho lâu đời hàng tram năm tuổi. Cứ nói đến vùng đất này là con người ta có thể nghĩ ngay ra tên tuổi của rất nhiều sản phẩm rượu vang đặc trưng của họ. Chai rượu vang này là một trong số những đứa con tinh thần của vùng sản xuất.

Mang cá tình nhẹ nhàng sâu sắc, cứ mỗi lần bật nắp chai rượu vang ra sẽ là sự bung tỏa của biết bao những tầng lớp hương vị. Mùi hương của nhiều trái cây chín đỏ vùng nhiệt đới như kế tiếp nhau tấn công vào trong vị giác của tâm hồn. Hương vị của đinh hương, tuyết tùng, anh đào hay thảo mộc làm nên hương thơm phong phú của sản phẩm rượu vang.

Phải nói rằng nhà sản xuất Tommasi đã rất xuất sắc khi lựa chọn chính giống nho Sangiovese làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu. Hương vị của nho đậm đà khó quên để lại một kết thúc lâu dài sâu sắc bên trong tâm hồn những người thưởng thức rượu vang.

Có cấu trúc vang cân bằng bởi nồng độ nhẹ nhàng dễ chịu 14%, dường như sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng thưởng thức rượu. Vì thế cho nên để phong phú thêm bộ sưu tập rượu vang của mình thì khách hàng đừng bao giờ quên lựa chọn chai rượu vang này nhé. Để 1 lúc nào đó bạn chợt nhận ra rằng thiếu vắng vang sẽ như thiếu đi 1 người bạn tri kỷ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658