Rượu Vang Sủi Tommasi Filodora Prosecco

Rượu Vang Sủi Tommasi Filodora Prosecco

GIÁ THAM KHẢO: 

550.000

Mã sản phẩm :
WH4-550

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Glera


Những chai vang trắng bình dân của nước Ý sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Sự lựa chọn chai Rượu Vang Sủi Tommasi Filodora Prosecco dành cho những bữa tiệc vui quây quần bên gia đình bè bạn vào những dịp nghỉ lễ cuối tuần sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả sự mong đợi.

Rượu Vang Sủi Tommasi Filodora Prosecco

Thông Tin Về Rượu Vang Sủi Tommasi Filodora Prosecco

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Tommasi

Vùng Làm Vang: Veneto

► Loại Vang: Rượu Vang Sủi

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Glera

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Sủi Tommasi Filodora Prosecco

Tommasi tự hào là nhà sản xuất rượu vang lừng danh của đất nước hình chiếc ủng Italia. Ngay từ khi ra đời và đi vào hoạt động nhà sản xuất đã có những đóng góp đáng kể cho lịch sự hình thành và phát triển rượu vang của Italia. Sự ra đời của những chai vang từ cao cấp thượng hạng đến đại trà bình dân chắc chắn đều khiến cho khách hàng cảm thấy yêu thích.

Chai vang này cũng vậy, chúng là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Tommasi để mang đến cho người dùng một món quà đặc biệt. Hương vị của vang được tạo nên từ sự phức hợp hương thơm của rất nhiều những trái cây khác nhau. Thêm vào đó còn là hương thơm chủ đạo từ giống nho Glera nguyên liệu cơ bản làm nên chai rượu vang thơm ngon hoàn hảo này. Nhờ vậy vang đảm bảo mang đến cho các bạn có được sự hài lòng đặc biệt nhất.

Nếu như bạn biết cách thưởng thức rượu vang trong điều kiện nhiệt độ thích hợp và lựa chọn những món ăn phù hợp đi kèm chắc chắn càng làm tăng thêm sức hấp dẫn có trong hương vị của chai vang này. Vang là món quà tinh thần vô cùng đặc biệt để bất cứ ai hễ thưởng thức vang cho dù chỉ là 1 lần cũng không bao giờ có thể quên đi được.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658