Rượu Vang Tommasi Riserva Ca Florian Amarone

Rượu Vang Tommasi Riserva Ca Florian Amarone

GIÁ THAM KHẢO: 

4.940.000

Mã sản phẩm :
WH-5170

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Hãng sản xuất:

Tommasi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Corvinone

Rondinella


Nhắc đến những chai vang cao cấp của Ý thì không thể không kể đến cái tên rượu vang mới Tommasi Riserva Ca Florian Amarone. Chai vang ra đời đã phần nào khẳng định được tên tuổi của nhà sản xuất đồng thời mang đến cho con người một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa.

Rượu Vang Tommasi Riserva Ca Florian Amarone

Thông Tin Về Rượu Vang Tommasi Riserva Ca Florian Amarone

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Tommasi

Vùng Làm Vang: Veneto

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Corvina: 70%, Rondinella: 25%, Corvinone: 5%

► Nồng Độ: 15.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Tommasi Riserva Ca Florian Amarone

Thương hiệu Tommasi tự bao giờ được đánh giá là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang hàng đầu nước Ý được nhiều người biết đến và săn tìm những sản phẩm rượu vang của nhà sản xuất này.

Và có lẽ đây là 1 chai vang – siêu phẩm của thương hiệu Tommasi. Sự ra đời của chai rượu vang như đánh dấu 1 phần của sự phát triển không ngừng nhà sản xuất. Đồng thời góp phần làm nên sự thành công của rượu vang Italia so với hệ thống rượu vang của nhân loại nói chung.

Khi thưởng thức, hàng loạt những hương vị của vang như ùa vào trong vòm họng. Đó là hương thơm chủ đạo từ bao giống nho bản địa Corvina , Rondinella , Corvinone kết hợp lại hình thành nên chai rượu vang. Hơn thế nữa vang còn xuất hiện hương thơm từ nhiều trái cây chín đỏ khác, từ hương vị của vani và một chút socola ngọt ngào lặng đọng.

Vang là như thế, một siêu phẩm độc đáo có giá trị đặc biệt vậy sẽ thật tuyệt vời và may mắn nếu như bạn có có hội thưởng thức chai vang. Đặc biệt trong những giỏ quà sang trọng để biếu tặng sếp hay đối tác quan trọng mà có sự xuất hiện của chai vang này thì quả thực là vô cùng quý giá. Vang đảm bảo mang đến giá trị tinh thần hoàn hảo đỉnh cao.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658