675.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Veneto
Hãng sản xuất:
Tommasi
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Trebbiano
Sự phát triển không ngừng của dòng vang Ý này khiến hãng rượu Tommasi ngày càng lớn mạnh. Phong cách lạ lẫm mà chai rượu vang Tommasi Le Volpare Soave Classico DOCG tạo nên xuất phát từ thiết kế, chính sự phá cách này đã khiến rượu được ưa chuộng và trở nên hoàn hảo hơn. Đây là loại vang hình thành từ giống nho Garganega – Trebbiano và mang nồng độ 12%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu thể hiện một cấu trúc ấn tượng của những trái nho được thu hoạch muộn. Cùng với quá trình lên men diễn ra trong thùng gỗ sồi và thùng bằng thép không gỉ giúp hương vị của chúng trở nên đặc biệt. Vang được bán với giá khá ưu đãi tại thị trường Việt Nam là 645.000đ.
Rượu được hình thành từ giống nho nổi tiếng Garganega – Trebbiano thuộc vùng Veneto – Ý, chúng là những loại nho đa năng chứa một màu vàng nhạt đậm đặc cùng hương thơm cá tính, cùng với đó là phong cách đầy trưởng thành. Chính vì vậy mà loại rượu vang này cung cấp cho tiềm thức người dùng nhiều loại hương vị, thể hiện bản sắc mạnh mẽ từ những quả nho tốt nhất trong vườn nho. Rất phù hợp để kết hợp cùng các món ăn chế biến phong phú của nền ẩm thực châu Âu.
Rượu chứa màu vàng rơm tưới tắn làm nên dấu ấn của nhiều trái cây dày đặc. Chúng mang đến hương thơm trái cây thanh lịch và tinh tế trên mũi.
Đây được đánh giá là một loại vang độc đáo bởi gợi lên sự chín đậm của trái cây chín làm nên độ đậm đà trong kết cấu. Rượu sở hữu một cấu trúc tốt và hài hòa khi nếm, chúng dừng lại ở điểm kết thúc bằng dấu ấn của hạnh nhân.
Rượu mang nồng độ 12% cùng với tannin trưởng thành, dòng vang trắng Ý này mang tới một lượng hương vị bùng nổ mạnh mẽ đầy sâu lắng, sự tập trung của hương vị trên mọi giác quan mang tới giá trị trẻ trung, sống động.
Được tuyển chọn từ những trái nho thơm ngon Garganega – Trebbiano vào lúc sáng sớm một cách rất cẩn thận, sau đó nho được nghiền nhẹ để lấy nước. Tiếp tục là quá trình lên men để lấy màu và chất tannin từ vỏ nho. Quá trình lên men này sẽ diễn ra chậm ở nhiệt độ được kiểm soát, và chúng kết thúc quá trình bằng việc ủ trong thùng gỗ sồi các bể thép không gỉ.
Tommasi Le Volpare Soave là dòng rượu khá dễ uống với dư vị cay hòa tan cùng độ chua và sự ngọt ngào trong miệng. Vang sẽ có sự kết hợp đầy thú vị với các loại súp, cá và thịt trắng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý ướp lạnh và sử dụng vang ở nhiệt độ 10 – 12 độ C.