Rượu vang Cantina La Salute Baldassare

Rượu vang Cantina La Salute Baldassare

GIÁ THAM KHẢO: 

800.000

Mã sản phẩm :
MMH-800-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Vùng sản xuất Veneto tại Ý luôn cho ra những siêu phẩm rượu vang tuyệt vời nhất, cung cấp cho người dùng hương vị hảo hạng đặc trưng của đất nước xinh đẹp này. Rượu vang Cantina La Salute Baldassare là sản phẩm danh giá được sáng chế bởi nhà sản xuất Cantina La Salute với nồng độ 14% với sự kết hợp của giống nho Blend hấp dẫn.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Cantina La Salute Baldassare

Giá rượu vang Cantina La Salute Baldassare

Sản phẩm thuộc dòng rượu vang cao cấp được các nhà phê bình đánh giá cao và sở hữu một lượng người dùng đông đảo. Giá bán của sản phẩm thấp hơn khá nhiều so với những chai vang cùng cấp nhưng vẫn giữ được chất lượng và vị vang cao cấp, phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng trong nước và quốc tế. Chính sách giá thân thiện, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng cũng là một trong những điều khiến sản phẩm được yêu thích trên toàn thế giới.

Giới thiệu về rượu vang Cantina La Salute Baldassare

Loại vang này là một dòng vang đỏ Ý, là tâm huyết của nhà sản xuất danh tiếng Cantina La Salute. Ông đã đưa ra lựa chọn vô cùng sáng suốt là kết hợp với vùng trồng nho Veneto để làm ra loại vang này. Sự hảo hạng và thành công của nó là minh chứng tốt nhất cho sự đúng đắn của ông. Hàng ngày, hàng năm, có vô vàn những chai vang được sản xuất ra trên thị trường thế giới nhưng sản phẩm này vẫn giữ được một chỗ đứng vững chắc trong lòng của người yêu rượu.

Đặc điểm của rượu vang Cantina La Salute Baldassare

Loại rượu này khi mở nắp sẽ xộc thẳng vào mũi của người dùng một hương thơm cực kỳ mãnh liệt. Trong đó có vị trái cây rừng cùng những loại quả chín mọng, quả mâm xôi, hương vani, đào chín,… Đặc biệt, giống nho Merlot và Raboso Piave là thành phần chính của sản phẩm quyện vào nhau tại nên một hương vị đăng trưng khác biệt. Hương vị của nó kích thích vị giác của bạn, đi vào vòm họng và phát triển trong đó bền bỉ, lâu dài nhờ nồng độ 14% ấn tượng. Đến cuối, dư vị của nó vẫn đọng lại trong vòm họng của bạn như lưu luyến không rời.

Quy trình sản xuất rượu vang Cantina La Salute Baldassare

Nho chín trên cây hoàn toàn được thu hoạch bằng tay, không sử dụng bất cứ công cụ hỗ trợ nào cả. Từ vườn nho, chúng được vận chuyển về nhà máy để sản xuất nên những chai vang ngon tuyệt này. Thời gian lên men và ngâm ủ của nó khá lâu, kéo dài trong khoảng 12 – 18 tháng. Nhờ vậy mà rượu mới dây được vị thơm ngon cho người dùng những trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo nhất.

Cách thưởng thức rượu vang Cantina La Salute Baldassare

Loại rượu vang này không kén đồ ăn, bạn có thể sử dụng kèm với bất cứ món ăn nào cũng được. Tuy nhiên, nếu kết hợp với thức ăn phù hợp, lí tưởng thì vị vang sẽ phát huy hương vị tốt hơn, tối đa. Đặc biệt là các món ngon được làm từ thịt đỏ, salad, phô mai và thịt cừu. Không chỉ sản xuất mà thưởng thức vang cũng là một nghệ thuật cần tìm hiểu, duy trì. Cách thưởng thức có đúng thì bàn ăn mới ngon và hấp dẫn được.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658