3.026.700₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Saint Julien
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Trong những dòng vang ngon hảo hạng của Pháp không thể không kể đến rượu vang Chateau Lagrange. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về những đặc điểm cũng như quy trình sản xuất của loại vang này.
Chateau Lagrange là loại vang nhẹ nhàng, mềm mại và có sự đằm thắm vương vấn nơi hậu vị, để lại những dư âm lâu dài đến khó quên. Bạn có thể thưởng thức vang luôn hoặc đổ ra bình khoảng thời gian ngắn trước khi uống để tăng sự mượt mà của lượng tannin có trong vang.
Rượu rất xứng đáng nằm trong bảng danh sách các loại vang danh tiếng của nước Pháp nói riêng và vang thế giới nói chung. Nếu bạn là người sành vang thì trong tủ rượu của mình nhất định phải có loại vang Pháp này.
Điểm đặc biệt ở loại vang này là có sự hiện diện của lượng tannin tự nhiên cân bằng và tròn vị được hấp thu từ thùng gỗ sồi ủ rượu. Điều này khiến cho vang trở nên khác biệt và gây được sự thích thú với người thưởng thức.
Rượu vang Chateau Lagrange có hương thơm và mùi vị đạt đến độ hoàn hảo. Nó được tạo nên bởi lượng lớn hoa quả, trái cây tươi tràn đầy nhựa sống như: mận chín, dâu đen, lý chua đen… cùng các loại hoa cỏ, bạc hà cam thảo, gia vị… Tất cả giúp tạo nên một loại vang cao cấp được lựa chọn phổ biến trên toàn thế giới.
Tại các nhà hàng sang trọng của Pháp hay các hàng ăn kiểu Pháp ở Việt Nam bạn có thể thấy sự hiện diện của loại vang này là khá phổ biến. Nó thích hợp cho những bữa tiệc sang trọng tiếp đãi đối tác giúp cho buổi tiệc trở nên đẳng cấp hơn.
Vang có màu đỏ đậm kết hợp chút ánh tím làm toát lên nét đẹp sang chảnh và kiêu sa song cũng rất lãng mạn được tạo nên bởi 70 % nho Cabernet Sauvignon, 24 % nho Merlot và 6 % nho Cabernet Franc.
Các món ăn được cho là lý tưởng khi kết hợp cùng rượu vang Chateau Lagrange là: Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ, nước sốt rượu đỏ, thịt cừu nướng, thịt bò, thịt nai, thịt gà, phô mai, các món nướng hay những món ăn được chế biến theo phong cách châu Âu.
Nên thưởng thức vang ở nhiệt độ từ 10 đến12 độ C và lắc đều trước khi uống.
Rượu vang Chateau Lagrange được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cổ điển của Pháp dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.
Những trái nho được chọn để làm vang đảm bảo là những trái nho căng mọng và đạt chất lượng tốt nhất. Nho sau đó sẽ được sơ chế, ép lấy nước và lên men trong các thùng thép không gỉ. Sau thời gian lên men, nho tiếp tục được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp từ 16 đến 18 tháng. Cuối cùng, vang sẽ được đem đi đóng chai và để khoảng 4 tháng nữa trong hầm rượu trước khi cung cấp cho người tiêu dùng.
Hậu vị mãnh mẽ và kéo dài của rượu vang Chateau Lagrange là những ưu điểm nổi bật chắc chắn sẽ khiến bạn chìm đắm vào cảm giác ngất ngây khi thưởng thức vang. Nếu có nhu cầu đặt mua loại vang này với giá ưu đãi nhất.