Rượu Vang Le Grand Noir Minervois Syrah – Grenache

Rượu Vang Le Grand Noir Minervois Syrah – Grenache

GIÁ THAM KHẢO:

780.000

Mã sản phẩm :
PPG-781-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Vùng làm vang:

Languedoc

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


Rượu Vang Le Grand Noir Minervois Syrah – Grenache được làm kết hợp từ 2 giống nho nổi tiếng là Syrah – Grenache nên hương vị cho đến màu sắc của chúng đều được kế thừa hết từ các ưu điểm vượt trội của 2 giống nho này. Như thế chúng ta cũng đủ biết được kết quả sẽ là tạo ra một chai vang thơm ngon hảo hạng, nổ bật đậm đà khiến người dùng chỉ muốn ngay lập tức được trải nghiệm

Thông tin về Rượu Vang Le Grand Noir Minervois Syrah – Grenache

► Xuất sứ: Pháp

► Vùng làm vang: Languedoc

► Nhà sản xuất: Le Grand Noir

► Loại vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: SyrahGrenache

► Nồng độ: 14.0%

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ: Từ 16 – 20 độ C

► Món ăn kết hợp: thịt cừu, mì ống, thịt đỏ, thịt chim, thịt bò hầm, món nướng và súp

► Quy cách: 12 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Le Grand Noir Minervois Syrah – Grenache

Rượu cung cấp cho người dùng một làn rượu màu đỏ tươi sáng sóng sánh trong ly pha lê. Vào những buổi tiệc đêm chúng sẽ tạo ra được không gian lãng mạn để hẹn hò và một ảo giác tuyệt vời đủ để say.

Khi bật nắp, rượu bung tỏa hương thơm ngập tràn của hương tiêu đen, hương khói cay cay nơi vòm mũi. Sau đó việc thưởng thức lại cho cảm nhận về các loại hoa quả đỏ và mứt sấy khô, vị béo của gỗ sồi và gia vị hòa quyện. Sở dĩ có được điều này là nhờ sự kế thừa từ những đặc tính vô cùng tốt của 2 nho Syrah- Grenache.

Nhờ quá trình trưởng thành lâu ngày trong thùng gỗ sồi và tiếp tục được lão hóa trong chai thủy tinh mà rượu vang có một tổng thể có cấu trúc tốt, tạo nên tannin tự nhiên nhẹ nhàng, tính cách tươi mới. Sau khi kết thúc, rượu sẽ để lại một làn dư vị khói nhẹ lắng đọng và kéo dài trong vòm miệng, nhấn nhá điểm thêm một chút sự ngọt ngào nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Nồng độ 14% là một có số phù hợp cho cả nam lẫn nữ, tính chất truyền thống pha hiện đại của rượu cũng khiến chúng phục vụ tốt cho cả người trẻ lẫn trung niên, tính chất buổi tiệc là lịch sụ trang nghiêm hay nổi loạn. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào thì chúng cũng mang đến những trải nghiệm hết sức đáng nhớ cho người dùng.

Chính cái vị tổng hợp vừa ngọt vừa cay lại chát này mà rượu sẽ góp phần tạo ra một chương trình ẩm thực xuất sắc khi kết hợp cùng các món ăn thịt cừu, mì ống, thịt đỏ, thịt chim, thịt bò hầm, món nướng và súp. Bạn cũng đừng quên ướp lạnh rượu từ 14 độ C để đủ sức làm ấn tượng những giá trị tốt nhất trong rượu nhé!

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658