Rượu Vang Zolla Salento Malvasia Nera

Rượu Vang Zolla Salento Malvasia Nera

GIÁ THAM KHẢO: 

650.000

Mã sản phẩm :
MMMH_650-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Farnese

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malvasia


Ấn tượng đầu tiên mà bạn bị Rượu Vang Zolla Salento Malvasia Nera thu hút chính là hình thức sang trọng và quyền lực bên ngoài với tone màu tối sang trọng. Cùng với đó là hương vị tràn đầy dễ làm say lòng người. Rượu là sản phẩm của hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Italia là Farnese, Được lên men hoàn toàn từ giống nho đỏ quý hiếm Malvasia Nera và sở hữu nồng độ cồn 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Zolla Salento Malvasia Nera

Giới thiệu về Rượu Vang Ý Zolla Salento Malvasia Nera

Rượu vang Zolla Farnese là chai rượu vang cao cấp của Ý được sản xuất bởi nhãn hàng Farnese. Nó được đánh giá là loại vang hoàn hảo kết hợp giữa màu sắc và hương vị tuyệt vời nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Rượu vang ý này có màu đỏ ruby bắt mắt cùng hương thơm đa mùi và để lại dư vị dài lâu sau khi thưởng thức. Hương thơm đa mùi và hấp dẫn của loại vang này được tạo nên từ sự kết hợp của các loại trái cây, anh đào, quả cafe đen và cây đinh lăng.

Những ai đã từng thưởng thức chai rượu vang này sẽ thấy đây là loại vang nhẹ nhàng và trọn vị. Đặc biệt, vị hơi chát được tạo nên từ mùi cafe, ca cao cùng hương vani khiến nó dễ gây nghiện cho những ai dù mới chỉ thưởng thức một lần. Khi mới uống, bạn sẽ bị chinh phục bởi sự mềm mại và đậm đà của hương vị tươi mát và sau đó là cảm giác dễ chịu đến từ hương vị trái cây sánh mịn.

Đặc điểm của Rượu Vang Ý Zolla Salento Malvasia Nera

Zolla Salento Malvasia Nera được làm từ nho Malvasia Nera trồng trên vùng đất Salento – Puglia miền Nam nước Ý. Đây là vùng đất lý tưởng, nơi đã sản sinh ra những giống nho có niên đại lâu đời và sản xuất ra những loại vang nổi tiếng.

Rượu có nồng độ khá nhẹ (chỉ 13% vol) nên phù hợp với nhiều người, ngay cả những ai mới lần đầu thưởng thức. Khi đã quen với loại vang này, bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị và dễ chịu trong khoang miệng. Rượu thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc nhỏ hay bữa ăn hàng ngày trong gia đình.

Nhiệt độ thích hợp để bảo quản vang là từ 16 đến 18 độ C. Các món ăn thích hợp khi kết hợp cùng vang Ý Zolla là các loại thịt, mì và pho mát. Trước khi uống, nên lắc đều trước hoặc mở nút chai và để khoảng vài tiếng để cảm nhận được hết độ ngon của rượu.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Ý Zolla Salento Malvasia Nera

Zolla Salento được tạo nên bởi quy trình sản xuất đúng khoa học theo các bước được kiểm tra nghiêm ngặt.

Trước hết, đó là bước thu hoạch và chọn nho thật cẩn thận. Nho phải được thu hoạch bằng tay và những quả nho được chọn phải có độ chín vừa đủ, không được non và cũng không quá chín. Nho sau khi lựa chọn cẩn thận sẽ được cắt cuống và ép lấy nước. Tiếp theo là quá trình ngâm nho ở nhiệt độ kiểm soát trong vòng 8 đến 10 ngày.

Nho sau khi được ngâm trong nhiệt độ kiểm soát sẽ tiếp tục được lên men Malolactic và chứa trong các thùng thép không gỉ khoảng 6 tháng rồi tiếp tục được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp 4 đến 5 tháng. Cuối cùng rượu sẽ được đem đi đóng chai trước khi đưa ra tiêu thụ tại thị trường.

Vang Ý Zolla được coi là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người sành vang. Hãy một lần thử thưởng thức hương vị hấp dẫn của loại vang này để có sự cảm nhận của riêng mình nhé!

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116