Rượu Vang Edizione Cinque Autoctoni Farnese

Rượu Vang Edizione Cinque Autoctoni Farnese

GIÁ THAM KHẢO: 

1.350.000

Mã sản phẩm :
MH-1350

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Farnese

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malvasia

Montepulciano

Negroamaro

Primitivo

Sangiovese


Xuất hiện trên thị trường không quá sang trọng và đẳng cấp tuy nhiên chai Rượu Vang Edizione Cinque Autoctoni Farnese cũng đủ sức làm lay động lòng người bởi chất lượng và hương vị mà chúng sở hữu. Vang là sự lựa chọn số 1 cho những bữa tiệc sang trọng và lưu giữ lại kỷ niệm như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi hoặc những bữa tiệc tiếp đối tác, khách hàng quan trọng. Sở hữu mức nồng độ cồn lý tưởng là 14 %; được làm từ hỗn hợp nhiều loại nho nổi tiếng bao gồm Montepulciano, Primitivo, Sangiovese, Negroamaro, Malvasia Nera.

Rượu Vang Edizione Cinque Autoctoni Farnese

Thông tin về Rượu Vang Edizione Cinque Autoctoni Farnese

► Xuất Xứ: Ý

► Thương hiệu: Farnese

► Vùng làm vang: Puglia

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Montepulciano, Primitivo, Sangiovese, Negroamaro, Malvasia Nera

► Nồng độ: 14 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 13 – 15 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Edizione Cinque Autoctoni Farnese

Mỗi nhà sản xuất lại lựa chọn cho mình những giống nho riêng để sản xuất. Có nhà sản xuất lựa chọn môt hoặc hai, thậm chí là 3 loại nho để sản xuất nhưng với chai rượu vang này nhà sản xuất Farnese Vini lại lựa chọn đến hỗn hợp 5 loại nho làm nguyên liệu cho sự ra đời của chai vang này. Các loại nho được pha trộn theo tỷ lệ khác nhau rồi sau đó cho vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch nho. Phần dịch nho này sau đó sẽ được đem ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp thấp nhất là 10 tháng sau đó khi đã đạt tiêu chuẩn chúng mới được đem đóng chai và tiêu thụ.

Rượu có mù đỏ đậm ấn tượng và hấp dẫn, đó là vẻ đẹp hình thức của chai rượu vang này; khi khui nắp chai vang ra quý vị sẽ khám phá được vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong của chai vang này. Rượu có hương vị của 6 loại nho nổi tiếng, bên cạnh đó còn có sự phục vụ của nhiều loại quả chín như quả mâm xôi, mận chín hòa quyện cùng hương vị ngọt ngào của vanilla, socola, gỗ sồi, hương hoa vì thế vang có cấu trúc ổn định, hương vị ngọt ngào, bổ sung thêm một lượng axit nhẹ, nồng độ cồn lý tưởng vì thế vang phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Vang thích hợp sử dụng khi lạnh vì thế quý vị nên ướp chúng xô đá 30 phút rồi mới thưởng thức. Những món ăn mà quý vị có thể kết hợp cùng với vang đó là thịt bò bít tết, thịt nướng, thịt heo quay, thịt vịt quay và một số món hầm.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658