Rượu Vang 20 Edizione Limited

Rượu Vang 20 Edizione Limited

GIÁ THAM KHẢO:

1.800.000

Mã sản phẩm :
24HMH4-1800

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Farnese

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malvasia

Montepulciano

Negroamaro

Primitivo

Sangiovese

Tags:

Italia không chỉ biết đến là một đất nước nhỏ nhắn xinh xắn hình chiếc ủng, nơi đây còn được biết đến là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển lâu đời. Chai rượu vang 20 Edizione Limited Edition tự hào là đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu của đất nước Italia. Mang đến cho người dùng hết những trải nghiệm này đến những trải nghiệm khác, sản phẩm rượu vang làm nên sự ghi chú nhất định đối với người thưởng thức mà không phải dòng vang nào cũng có thể so sánh được với nó.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang 20 Edizione

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Puglia

Hãng sản xuất: Farnese

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Montepulciano, Primitivo, Sangiovese, Negroamaro, Malvasia Nera

Nồng độ:15 %

Dung tích:750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Rượu Vang 20 Edizione

Không như những sản phẩm rượu vang khác được trưởng thành từ 1 giống nho duy nhất, ở chai rượu vang này chúng đẳng cấp, hoàn hảo trong hương vị của rượu cũng là nhờ một phần vào sự kết hợp hoàn hảo của rất nhiều giống nho đỏ khác nhau đan xen tạo nên. Thành công lớn nhất của nhà làm rượu đó chính là việc quyết định lựa chọn những trái nho :Montepulciano, Primitivo,Sangiovese, Negroamaro, Malvasia Nera kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định để làm nên sản phẩm rượu vang này. Bung tỏa sâu sắc trong hương vị rượu là hương vị của nho. Thi thoảng vang còn thể hiện được hương vị của việt quất, anh đào, dâu tây hay thảo mộc.

Nồng độ cồn cân bằng 15% đảm bảo cho chai rượu vang có được một cấu trúc rượu vô cùng săn chắc. Khách hàng cho dù chỉ cần nếm thử chai rượu vang 1 lần cũng không bao giờ quên đi được hương vị có trong rượu.

Sẽ càng tuyệt vời hơn khi bạn dùng biết thưởng thức vang đúng cách. Vang sẽ làm nên một bức tranh thiên nhiên phong phú khi bạn biết lựa chọn một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16 cho đến 18 độ.

1/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658