640.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Hãng sản xuất:
Farnese
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Negroamaro
Không cần phải quá sang trọng và đẳng cấp như các dòng sản phẩm vang khác của nước Ý tuy nhiên Rượu Vang Ý Zolla Puglia Negroamaro cũng đã chiếm trọn được cảm tình của nhiều khách hàng chuộng vang cũng như các chuyên gia hàng đầu trên thế giới bởi vị ngon đằm thắm, ngọt ngào mà chúng có được. Rượu sẽ tự tin mang lại niềm vui và không khí ấm cúng cho những bữa cơm đoàn viên của gia đình vào cuối tuần hoặc dịp lễ tết. Sử dụng giống nho Negroamaro làm nguyên liệu sản xuất, rượu mang trong mình nồng độ cồn là 14,5 %.
► Xuất Xứ: Ý
► Thương hiệu: Farnese
► Vùng làm vang: Puglia
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Negroamaro
► Nồng độ: 14,5 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ ruby
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Không phải ngẫu nhiên mà loại vang này lại được đông đảo khách hàng yêu mến mà do vang sở hữu một gam màu đỏ ruby mạnh mẽ, hấp dẫn; hương vị của vang cũng đã chinh phục được rất nhiều trái tim của thực khách bởi chúng là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín mọng đen như anh đào đen, ớt chuông, quả café, phúc bồn tử; phảng phất hương vị của cây đinh lăng, hương gỗ sồi đặc trưng vì thế vang trở nên rất ngọt ngào, nhẹ nhàng, tinh tế mang đến việc thưởng thức dễ dàng cho người tiêu dùng.
Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quá trình sản xuất phức tạp, từng khâu, từng công đoạn được kiểm soát nghiêm ngặt với quá trình lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ trong thời gian khoảng 6 – 8 tháng sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong hầm chứa một vài tháng rồi mới đem đi tiêu thụ. Rượu có cấu trúc ổn định, tanin mềm mại, axit nhẹ dịu và nồng độ cồn lý tưởng sẽ mang lại những bữa tiệc tuyệt hảo cho quý vị sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng và mệt mỏi.
Bảo quản vang nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ quá thấp. Thực phẩm mà quý vị có thể kết hợp khi thưởng thức vang đó là các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt cừu, phô mai mềm và pho mát trong môi trường nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.