380.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Hãng sản xuất:
Farnese
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Rượu Vang Ý Fantini Collection White Blend gây thương nhớ với nhiều người bởi sự kết hợp hòa quyện của vị trái cây nồng nàn, chút vị chát mượt mà và vị tannin nhẹ nhàng, sâu lắng. Nó xứng đáng được mệnh danh là chai rượu vang Ý nổi tiếng trên toàn thế giới.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu là sản phẩm của hãng Farnese, Nó được coi là chai rượu vang Ý đặc biệt phản chiếu đúng sắc màu của giống nho tạo nên nó (giống nho chín mọng của vùng Abruzzo). Dù có giá thành vừa phải song hương thơm và chất lượng của chai vang này lại vượt xa những gì mà mọi người nghĩ đến.
Với chất lượng tuyệt hảo, Rượu đã đạt nhiều giải thưởng lớn tại các cuộc thi tầm cỡ và được người yêu vang trên toàn thế giới ưa thích. Không ít người đã nhận định nó là chai vang trắng ngon nhất mà họ từng thưởng thức.
Rượu Vang Ý Fantini Collection White Blend có màu vàng rơm pha chút ánh xanh lá nhìn vừa sang trọng, kiêu kì vừa lãng mạn, mượt mà. Khi mở nắp chai, hương thơm quyến rũ của vang khiến bạn liên tưởng đến những loại trái cây ruột trắng như quả lê, táo. Cùng với đó là hương thơm thoang thoảng của gỗ sồi, hương dấm Balsamic và một chút gia vị.
Rượu là loại vang có kết cấu tuyệt vời với lượng acid vừa phải cùng hậu vị đậm đà kéo dài. Vang thích hợp dùng làm đồ uống khai vị trong mọi bữa tiệc mà ai cũng có thể thưởng thức bởi nồng độ cồn khá nhẹ (12%).
Chai rượu vang này đặc biệt ngon hơn khi kết hợp thưởng thức với hải sản, cá, pho mát, hàu, dưa leo, đồ ăn tươi sống kiểu Nhật hay các món ăn của Ý… Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang là từ 16 đến 20 độ C và trước khi uống nên lắc đều.
Rượu Vang Ý Fantini được tạo nên bởi các giống nho trắng tiêu biểu (Sauvignon Blanc, Pecorino e Cococciola và Traminer). Nho sau khi thu hoạch và lựa chọn cẩn thận sẽ được cắt cuống, ngâm lạnh (12 tiếng) rồi nghiền nát và lên men ở nhiệt độ lạnh (10 độ C). Quá trình lên men diễn ra khoảng 1 tuần trong các thùng thép không gỉ.
Tiếp theo, nho tiếp tục được lão hóa trong các thùng gỗ sồi Pháp từ 6 đến 8 tháng. Cuối cùng là công đoạn đóng chai và cung cấp cho thị trường vang trong nước cũng như thế giới.
Tất cả các công đoạn sản xuất vang đều được tiến hành tỉ mỉ dưới sự kiểm soát và kiểm định chặt chẽ của các chuyên gia. Chính vì vậy không có gì ngạc nhiên khi rượu vang Fantini Collection đạt đến chất lượng tuyệt hảo đủ sức chinh phục bất cứ ai, ngay cả những thực khách khó tính nhất.