Rượu vang Ferraton Pere & Fill Saint Joseph

Rượu vang Ferraton Pere & Fill Saint Joseph

GIÁ THAM KHẢO:

1.850.000

Mã sản phẩm :
VVC-1.900-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Hãng sản xuất:

Ferraton Pere & Fils

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu vang Ferraton Pere & Fill Saint Joseph là trong những vang đỏ hấp dẫn của nhà sản xuất Ferraton Père & Fils – Pháp. Với hương vị đặc biệt lôi cuốn người dùng, nó để lại trong lòng thực khách Việt Nam và quốc tế.

Rượu vang Ferraton Pere & Fill Saint Joseph

Đặc điểm Rượu vang Ferraton Pere & Fill Saint Joseph

Rượu được làm từ 100% giống nho Syrah với màu đỏ ruby quyến rũ rất bắt mắt khiến thực khách đã có cảm yêu thích ngay từ đầu.Không những vậy nó còn có mùi gỗ và lá mục, những mùi đặc trưng riêng làm nên thương hiệu của nhà sản xuất Ferraton Père & Fils

Với nồng độ cồn 13% đối với các dòng rượu làm từ giống nho khác thì sẽ có vị chát nhẹ nhưng riêng Rượu có 13% độ nhưng vị chát mạnh mẽ bởi nó làm từ giống nho syrah.

Nhiệt độ thích hợp từ 16 đến 18 độ C. Hoàn hảo khi kết hợp với một số món ăn từ những loại thịt đỏ (thịt bò, thịt cừu… ) và Phô mai.

Cách bảo quản rượu vang như thời tiết thất thường, nóng bức ở nước ta rượu cần bảo quản trong hầm lạnh,tránh ánh nắng mặt trời .Trước khi uống ngâm lạnh trước 15p để rượu được ngon hơn khi thưởng thức

Phương thức sản xuất Rượu vang Ferraton Pere & Fill Saint Joseph

Thu hoạch nho được tiến hành hoàn toàn thủ công. Với không dưới 80 người hái, bước quan trọng này trong thiết kế một loại rượu vang tuyệt vời là chủ đề của những nỗ lực nghiêm túc. Một lựa chọn nho đầu tiên diễn ra trong vườn nho sau đó một lần thứ hai tại các buổi tiếp nhận thu hoạch. 

Trải qua quá trình lên men chính trong khoảng ba tuần trong các thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ. Khoảng 1/3 sản lượng trải qua quá trình lên men Mololactic trong thùng gỗ sồi mới. quá trình lên men diễn ra trong 28 thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ. Quá trình lên men rượu diễn ra ở nhiệt độ từ 26 đến 28 độ C. Sau khi quá trình lên men hoàn tất, rượu vang được chuyển vào thùng gỗ sồi (50% gỗ sồi mới) trong 10 tháng tuổi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658