Rượu Vang ÚC Lindeman’s Gentleman’S Collection Chardonnay

Rượu Vang ÚC Lindeman’s Gentleman’S Collection Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

781.000

Mã sản phẩm :
PAPV-781-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Là một trong số những chai rượu vang trắng điển hình đến từ đất nước Australia, Rượu Vang ÚC Lindeman’s Gentleman’S Collection Chardonnay luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những người đam mê rượu bởi giá thành hợp lý mà chất lượng rượu vang lại vô cùng hoàn hảo.

Rượu Vang ÚC Lindeman's Gentleman'S Collection Chardonnay

Thông tin về Rượu Vang ÚC Lindeman’s Gentleman’S Collection Chardonnay

► Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: Lindeman’s

► Giống nho: Chardonnay

► Loại Vang: Vang Trắng

► Dung tích: 750ml

► Nồng độ: 12%

Ghi chú nếm thử – hương vị của Rượu Vang ÚC Lindeman’s Gentleman’S Collection Chardonnay

Bạn đã bao giờ có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang này chưa? Và bạn cảm nhận như thế nào khi thưởng thức chúng. Có lẽ không có từ ngữ nào diễn tả hết được cảm xúc khi bạn nâng ly rượu vang này. Phải nói là chúng tuyệt vời hoàn hảo hơn sức tưởng tượng của các bạn.

Không phải ngẫu nhiên người ta có thể đưa ra lời nhận xét bình phẩm như thế. Mà bởi vì những giá trị cốt lõi có trong rượu vang có khả năng làm say lòng người một cách thuyết phục. Ngay từ lần đầu nhấp môi ly rượu vang, bạn sẽ cảm thấy sự ngọt ngào lãng mạn trong rượu như du dương bạn vào một giấc mơ êm đẹp.

Hương vị của rượu vang được toát lên từ hương thơm của những trái cây như chanh tươi, anh đào… Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Chardonnay – một trong số loại nho tiêu biểu chuyên sử dụng để làm nên những chai vang trắng tạo nên dòng rượu vang này.

Bằng tất cả niềm đam mê và sự nhiệt huyết của mình, họ nâng niu trái nho một cách vô cùng cẩn thận khéo léo trong suốt quá trình sản xuất rượu vang. Nhờ đó mà thành phẩm của họ sẽ là những chai rượu vang thơm ngon và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Rượu trở thành người bạn không thể thiếu trong những bữa tiệc sum họp gia đình bè bạn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658