Rượu Vang Lindeman’s Bin 85 Pinot Grigio

Rượu Vang Lindeman’s Bin 85 Pinot Grigio

GIÁ THAM KHẢO:

423.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
423.900
Mã sản phẩm :
PV6-471-24H

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Lindeman’s

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Gris


Đã bao giờ bạn có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang mang tên Rượu Vang Lindeman’s Bin 85 Pinot Grigio hay chưa? Nếu chưa từng có cơ hội được thưởng thức chúng thì có lẽ đây sẽ là một trong số những thiếu xót lớn dành cho bạn. Rượu có nguồn gốc ở Australia là niềm tự hào của đất nước và con người nơi sản xuất ra nó.

Rượu Vang Lindeman's Bin 85 Pinot Grigio

Thông tin về Rượu Vang Lindeman’s Bin 85 Pinot Grigio

► Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: Lindeman’s

► Giống nho: Pinot Grigio

► Loại Vang: Vang Trắng

► Màu sắc: Vàng rơm

► Dung tích: 750ml

► Nồng độ:12.5%

Ghi chú nếm thử – hương vị của Rượu Vang Lindeman’s Bin 85 Pinot Grigio

Nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn những trái nho Pinot Grigio để làm nguyên liệu cơ bản sản xuất ra dòng rượu vang này. Khi đến mùa thu hoạch những trái nho được nâng niu một cách cẩn thận dưới đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Chúng được hái và mang đi ép lấy nước rồi tiến hành quá trình lên men ủ rượu.

Với một phong cách rượu vô cùng trẻ trung và đầy tươi tắn, rượu đã trở thành sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo trong mọi cuộc chơi. Và hơn bao giờ hết, rượu sẽ không thể thiếu vắng để xuất hiện trong những bữa tiệc đầy sang trọng lãng mạn và mang đến không khí vui tươi sôi động.

Vị trái cây khác nhau và anh đào là điểm nhấn sắc nét dành cho hương vị của chai rượu vang này. Đó là một hương vị đầy tinh tế. Thưởng thức chai rượu vang bạn dần dần cảm nhận được sự bền bỉ ghi dấu trong lòng người dùng. Với nồng độ nhẹ nhàng 12.5%, rượu là sự lựa chọn cho nhiều đối tượng người dùng ngay cả chị em phụ nữ cũng có thể sử dụng được.

Bạn có thể dùng rượu vang kết hợp cùng với một số món ăn cay hoặc nấm sẽ mang đến sự kết hợp một cách hoàn hảo nhất giữa rượu vang và ẩm thực.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658