Rượu Vang Dr Henry Lindeman’s Gentleman’s Collection Shiraz

Rượu Vang Dr Henry Lindeman’s Gentleman’s Collection Shiraz

GIÁ THAM KHẢO: 

868.000

Mã sản phẩm :
PV2-868-24H

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Lindeman’s

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Một trong số những niềm tự hào của nhà sản xuất rượu vang Lindeman’s thì có lẽ cái tên Rượu Vang Dr Henry Lindeman’s Gentleman’s Collection Shiraz có vai trò vô cùng quan trọng. Rượu đã đánh dấu một bước ngoặt lớn cho quá trình hình thành và phát triển nghề sản xuất rượu vang của nhà sản xuất trên thị trường hiện nay.

Rượu Vang Dr Henry Lindeman's Gentleman's Collection Shiraz

Thông tin về Rượu Vang Dr Henry Lindeman’s Gentleman’s Collection Shiraz

► Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: Lindeman’s

► Giống nho: Shiraz

► Nồng độ:13,5%

► Dung lượng: 750ml

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

Ghi chú nếm thử – hương vị của Rượu Vang Dr Henry Lindeman’s Gentleman’s Collection Shiraz

Nói đến những chai vang tiêu biểu của đất nước Australia thì có lẽ đây là cái tên vô cùng quen thuộc trong bộ sưu tập những chai rượu vang thơm ngon hảo hạng và giá cả hết sức phải chăng của họ. Nhà sản xuất đã mang đến cho hệ thống rượu vang của nhân loại một dòng vang vô cùng lịch lãm mang phong cách mãnh mẽ của những quý ông sang trọng.

Ghi điểm trong lòng những người thưởng thức rượu là hương vị của rượu vang. Đó là hương thơm của quả anh đào, hương từ mận chín. Một thứ hương thơm khá đậm đà từ những trái cây ngọt ngào và thanh lịch.

Với nồng độ nhẹ nhàng 13.5%, rượu mang đến một lượng tannin mịn màng và đa dạng. Rượu trở thành người bạn đồng hành của nhiều đối tượng người thưởng thức khác nhau, kể cả đối với chị em phụ nữ bạn cũng dễ dàng bị đam mê bởi hương vị đậm đà từ rượu vang.

Trong những thời tiết ngày đông lạnh lẽo, một ly rượu vang này kết hợp với các món hầm sẽ là những món ăn lý tưởng để mang đến cho bạn một bầu không gian đầy lãng mạn và ấm áp bởi những ngày đông đang cận kề trước mắt.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658