Rượu Vang Lindeman’s Gentleman’s Collection Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Lindeman’s Gentleman’s Collection Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

868.000

Mã sản phẩm :
PV1-868-24H

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Lindeman’s

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Nhắc đến những chai vang có nguồn gốc từ đất nước Australia thì có lẽ cái tên Rượu Vang Lindeman’s Gentleman’s Collection Cabernet Sauvignon đã không còn trở nên xa lạ đối với những tín đồ yêu rượu. Vang là niềm tự hào của đất nước và con người nơi đã sinh ra chúng để mang đến cho người dùng một giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt.

Rượu Vang Lindeman's Gentleman's Collection Cabernet Sauvignon

Thông tin về Rượu Vang Lindeman’s Gentleman’s Collection Cabernet Sauvignon

► Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: Lindeman’s

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 14%

► Dung tích: 750ml

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

Ghi chú nếm thử – hương vị của Rượu Vang Lindeman’s Gentleman’s Collection Cabernet Sauvignon

Làm thế nào để ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng những người đã từng thưởng thức rượu thì đó là câu hỏi đặt ra mà bất cứ nhà sản xuất rượu vang nào cũng đặt lên hàng đầu. Và đối với chai vang này cũng vậy. Không phải ngẫu nhiên chúng lại có khả năng đi vào lòng người một cách sâu sắc. Mà bởi vì đó là toàn bộ những công sức cũng như là tất cả những sự nỗ lực không ngừng của đôi bàn tay những người làm nghề sản xuất rượu vang.

Bạn có thể sẽ ấn tượng bởi chính hương vị của rượu. Đó là hương thơm của nhiều loại trái cây kết thành. Thi thoảng có chút đan xen bởi hương thơm của loài thảo mộc và một chút của vị mocha trên vòm họng. Tất cả như mang đến một thứ hương vị vô cùng cân bằng nhẹ nhàng giữa trái cây màu đỏ với vị của socola ngọt ngào để mang đến một kết thúc lâu bền và sâu lắng.

Sẽ càng trở nên tuyệt vời hơn khi bạn thưởng thức rượu để ăn kèm cùng với một số món ăn cơ bản như thịt bò, thịt đỏ, thịt cừu hay thịt nai cùng với những trái cây ăn tráng miệng. Rượu là sự lựa chọn dành cho các bạn để tiếp đón chiêu đãi bạn bè, gia đình trong những bữa tiệc sum vầy đầm ấm.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658