Rượu Vang Lindeman’s Bin 75 Riesling

Rượu Vang Lindeman’s Bin 75 Riesling

GIÁ THAM KHẢO:

423.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
423.900
Mã sản phẩm :
PV5-471-24H

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Lindeman’s

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Riesling


Australia là một trong số những quốc gia có tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất rượu vang được nhiều người biết đến. Các chai vang đến từ quốc gia này như một làn sóng mới thổi lên một giấc mơ được làm chủ hệ thống rượu vang nhân loại. Tiêu biểu điển hình như chai Rượu vang Lindeman’s Bin 75 Riesling đầy mộc mà lãng mạn.

Rượu Vang Lindeman's Bin 75 Riesling

Thông tin về Rượu vang Lindeman’s Bin 75 Riesling

► Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: Lindeman’s

► Giống nho: Riesling

► Loại Vang: Vang Trắng

► Dung tích: 750ml

► Nồng độ: 12%

Ghi chú nếm thử – hương vị của Rượu vang Lindeman’s Bin 75 Riesling

Nói đến cái tên của nhà sản xuất Lindeman’s thì chắc hẳn chúng trở nên vô cùng quen thuộc đối với những tín đồ của rượu vang. Và hầu hết những chai vang được ra đời từ nhà sản xuất này đều chiếm được lòng người hâm mộ bởi một phong cách rượu riêng biệt không giống bất kỳ một dòng rượu vang nào khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Lindeman’s Bin 75 là chai vang như vậy. Chúng trở thành niềm đam mê và hâm mộ của nhiều đối tượng người thưởng thức khác nhau bởi một sự đậm đà có trong hương vị của rượu. Được làm từ giống nho Riesling cộng thêm sự kết hợp từ hương thơm của hoa quả như táo, lê, cam quýt…rượu có được hương vị tươi ngon để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt. Thêm vào đó rượu có toát lên được hương thơm từ cây bạch đàn, của nhu hương và lạc. Điều đó càng làm tăng sức hấp dẫn của rượu vang.

Thưởng thức rượu vang kết hợp ăn kèm với những món khai vị sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người uống rượu. Không đơn giản chỉ là một món ăn tinh thần vô giá mà rượu còn mang đến những lợi ích sức khỏe vô cùng đặc biệt. Lựa chọn rượu vang này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658