Rượu Vang Chateau Sergant

Rượu Vang Chateau Sergant

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
975.000

GỌI NGAY: NHẬN GIÁ CHIẾT KHẤU

Mã sản phẩm :
24HVG-1200

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot

Thông tin về Rượu Vang Chateau Sergant

Không chỉ nổi tiếng với tên gọi kinh đô ánh sáng của thế giới mà Pháp còn được biết đến là thủ phủ của những chai rượu vang. Ngoài những sản phẩm vang cao cấp quốc gia này hàng năm còn cung cấp ra thị trường thế giới nhiều sản phẩm vang có chất lượng trung bình và bình dân nhằm đáp ứng được thị hiếu của những khách hàng có thu nhập thấp mang đến cơ hội được thưởng thức những chai vang có chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Một trong những chai vang như thế phải kể đến chai rượu vang Chateau Sergant.

Thông tin về rượu vang Chateau Sergant

► Xuất xứ: Pháp

► Thương hiệu: Chateau Sergant

► Vùng làm vang: Bordeaux

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Merlot

► Nồng độ: 13 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ đậm ánh tím

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 17 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của rượu vang Chateau Sergant

Có những chai rượu vang được sản xuất nhờ vào hỗn hợp của nhiều loại nho, tuy nhiên cũng có những chai rượu vang chỉ sử dụng duy nhất một giống nho làm nguyên liệu sản xuất như chai rượu vang này. Merlot chính là loại nho mà nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu sản xuất, sau khi nho được thu hoạch về sẽ được nghiền nát và lên men trong những chiếc thùng thép không gỉ với thời gian khoảng 3 tuần, cuối cùng chúng được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi chuyên dụng trong khoảng 16 – 18 tháng rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Nhận thấy ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng vì thế nhà sản xuất đã quyết định thiết kế thật chỉn chu cho diện mạo của vang. Với thiết kế vỏ chai vô cùng sang trọng cùng gam màu đỏ ánh tím đặc sắc, quyến rũ rượu đã nhanh chóng chinh phục được nhiều vị khách hàng. Đặc biệt hơn khi khui nắp chai và thưởng thức những ly vang đầu tiên quý vị sẽ nhận ra ngay một số loại trái cây chín mọng trong hương vị của rượu như quả anh đào, trái dâu đen, quả mận đỏ hòa quyện cùng hương thơm của gỗ sồi lâu năm, caramel, vanila tạo nên hương vị lan tỏa, ngọt ngào, hậu vị bền lâu khi quý vị thưởng thức.

Quý vị nên tìm hiểu cách thưởng thức loại rượu vang này để có thể khai thác triệt để vị ngon của nó. Chúng ta cần phải ướp lạnh chai vang trong xô đá khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng một số món ăn như thịt bò bít tết, thịt vịt xông khói, thịt heo quay trong nhiệt độ phòng từ 16 – 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116