Rượu Vang Rombauer Vineyards Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Rombauer Vineyards Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
RVPR51-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu Vang Rombauer Vineyards Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đặc biệt với chất lượng hảo hạng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại nhiều đất nước và vùng lãnh thổ. Vang là sự chọn số 1 dành cho những bữa tiệc cần đến sự sang trọng như tiệc cưới hỏi, tiệc gặp mặt đầu xuân, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng.

Thông tin về Rượu Vang Rombauer Vineyards Cabernet Sauvignon

► Xuất xứ: Mỹ

► Thương hiệu: Rombauer Vineyards

Vùng Làm Vang: Napa Valley

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: 78% Cabernet Sauvignon 13% Petit Verdot 5% Cabernet Franc 4% Merlot

► Nồng độ: 14,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ tím đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Rombauer Vineyards Cabernet Sauvignon

Vang sở hữu cho mình một màu tím đậm huyền thoại, sang trọng và quyến rũ; hương vị của vang là sự quyện hòa của nhiều loại trái cây chín mọng như quả anh đào đen, quả mâm xôi, cây xô thơm hòa quyện cùng hương hoa violet, gia vị, bánh mì nướng và gỗ sồi mang đến cho vang một hương vị ngọt ngào đọng lại dư vị lắng đọng sau nhiều giờ khi quý vị thưởng thức vang. Với cấu trúc tròn trịa, tanin mềm mại, nồng độ cồn ở mức nhẹ nhàng vì thế vang được cho là đồ uống thích hợp với nhiều khách hàng kể cả những khách hàng mới thưởng thức vang.

Trước khi vang xuất hiện trên thị trường chúng đã trải qua nhiều công đoạn với quá trình kiểm soát nghiêm ngặt. Nho được thu hoạch bằng tay sau khi đến vụ, chúng được đem phân loại và chỉ sử dụng những chùm nho đảm bảo yêu cầu rồi đem ướp lạnh sau nhiều giờ, sau đó chúng được cho vào hệ thống để ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sau đó sẽ thực hiện quá trình ngâm ủ và lên men malolactic trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 6 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Để vang có thể phát huy hết ưu điểm của mình quý vị lưu ý nên sử dụng vang khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt hươu, thịt nai, thịt bò, thịt gia cầm, phô mai trưởng thành, salad và bảo quản vang nơi khô ráo; tránh những môi trường có nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao quý vị nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116