Rượu Champagne Clos Lanson 2006

Rượu Champagne Clos Lanson 2006

GIÁ THAM KHẢO:

5.320.000

Mã sản phẩm :
MMMH-5500-24H

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Vùng làm vang:

Champagne

Xuất xứ:

Pháp


Rượu Champagne Clos Lanson 2006 là món ăn tinh thần đặc biệt không thể thiếu để mang đến cho tất cả những người thưởng thức rượu vang một dòng rượu Champagne có chất lượng tuyệt hảo. Rượu có xuất sứ tại Pháp, được làm từ giống nho Pinot Noir, Pinot Meunier, Chardonnay, có nồng độ cồn 12.5%.

Rượu vang Champagne Clos Lanson 2006

Giới thiệu về rượu Champagne Clos Lanson 2006

Là một dòng rượu vang có nguồn gốc xuất sứ tại vùng Champagne quốc gia Pháp nói chung, rượu luôn là niềm tự hào của nhà sản xuất Champagne Lanson bởi tất cả những giá trị tiêu biểu đặc trưng nhất có trong rượu.

Được ra đời vào năm 2006, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, rượu đã xây dựng được tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường thế giới để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người có tâm hồn yêu vang.

Với mức giá khoảng 5.500.000 đồng/chai đã phần nào khẳng định được chất lượng đặc biệt của rượu, rượu trở nên sang trọng, đẳng cấp và đầy sự kiêu sa.

Đặc điểm của rượu Champagne Clos Lanson 2006

Rượu được nhà sản xuất đã lựa chọn ba giống nho chính đó là Pinot Noir, Pinot Meunier, Chardonnay để làm nguyên liệu sản xuất nên rượu. Đây là ba giống nho có hương vị tươi tắn và đậm đà để quyết định phần lớn đến hương vị cũng như chất lượng của rượu.

Hương vị của rượu vang nhẹ nhàng và êm ái xuất phát từ hương thơm của một số loại trái cây như chanh hay táo rang. Bên cạnh đó nó còn là hương vị của bánh quy kèm theo chút vani để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt trong khoảng miệng.

Sở hữu một gam màu vàng nhạt, rượu càng trở nên thanh thoát và tinh tế hơn như làm sáng những tâm hồn trở nên rạng rỡ.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt 12.5%, rượu sẽ mang đến cho người dùng những giá trị tinh thần đặc biệt nhất.

Bạn có thể thưởng thức dòng rượu Champagne Clos Lanson 2006 để kết hợp với một số món ăn rất phổ biến như thịt gà rang ớt, cá hồi, các loại hải sản, thịt trắng, bánh bao…

Những lưu ý trong quá trình thưởng thức và bảo quản rượu Champagne Clos Lanson 2006.

Nhằm đảm bảo được hương vị đậm đà tuyệt hảo nhất định cho dòng rượu Champagne này, khi thưởng thức rượu vang bạn cần phải lưu ý những đặc điểm cơ bản như sau:

Nhiệt độ lý tưởng để bạn có thể thưởng thức rượu vang khi chúng đạt ở mức 16 đến 18 độ C.

Cần để cho vang thở trước khi dùng khoảng 30 phút bằng cách mở nắp chai rượu vang ra

Bảo quản rượu trong điều kiện môi trường nhiệt độ khô giáo thoáng mát không quá nóng hay quá lạnh.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658