Rượu Vang Ý Tavernello Rubicone Sangiovese – Merlot

Rượu Vang Ý Tavernello Rubicone Sangiovese – Merlot

GIÁ THAM KHẢO:

190.000

Mã sản phẩm :
MH1-209

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot

Sangiovese


Là một trong những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang khá phát triển, quốc gia này tự hào cung cấp cho thị trường rượu vang thế giới rất nhiều sản phẩm vang có chất lượng từ bình dân đến hảo hạng. Một trong những chai rượu vang bình dân để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng là Rượu Vang Ý Tavernello Rubicone Sangiovese – Merlot. Là đồ uống thích hợp cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết. Rượu có nồng độ cồn nhẹ là 12 %, được làm từ hai loại nho khá nổi tiếng là Sangiovese và Merlot.

Rượu Vang Ý Tavernello Rubicone Sangiovese - Merlot

Thông tin về Rượu Vang Ý Tavernello Rubicone Sangiovese – Merlot

► Xuất Xứ: Ý

► Thương hiệu: Tavernello

► Vùng làm vang: Rubicone

► Loại vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Sangiovese, Merlot

► Nồng độ: 12 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 16 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ý Tavernello Rubicone Sangiovese – Merlot

Trung thành với gam màu đỏ đậm cùng với thiết kế vỏ chai khá sang trọng và đẹp mắt vang chinh phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt khi quý vị khui nắp chai vang ra sẽ cảm nhận được hương thơm của nhiều loại trái cây chín mọng đen như mâm xôi, dâu, anh đào say đắm bên hương vị của vanilla, hương đất, hương gỗ sồi; phảng phất hương thơm của hoa. Nhấp ngụm vang đầu tiên quý vị sẽ nhận thấy một chút chát và đắng nhẹ đặc trưng của nho, khi vang ngấm đều khoang miệng và trôi xuống cổ họng quý vị sẽ cảm nhận rõ sự ngọt ngào do quả chín và gia vị đem lại. Vang mang đến khởi đầu hoàn hảo và ấn tượng để rồi kết thúc với dư vị thật lâu bền và dai dẳng.

Một trong những yếu tố mà khách hàng cũng thường xuyên quan tâm đó chính là quy trình sản xuất bởi đây chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của vang. Trước khi xuất hiện trên thị trường chai rượu vang này đã phải trải qua quá trình lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 10 tháng sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một vài tháng rồi mới đem đi tiêu thụ.

Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; sử dụng khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn như thịt bò, thịt bê, mỳ Ý, salad, phô mai chính là những điểm lưu ý mà quý vị cần phải tìm hiểu khi thưởng thức và bảo quản loại rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658