459.000₫
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Hãng sản xuất:
Torres
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Garnacha
Vang Torres Sangre de Toro là một dòng vang phổ biến tại Tây Ban Nha, được sản xuất bởi hãng rượu vang Torres. Vang được làm nên từ những trái nho Garnacha Carignan tuyển chọn kỹ càng, gắt gao nhất. Nhờ đó loại rượu này có chất lượng cao, thể hiện trọn vẹn những phẩm chất tuyệt vời và cơ thể chúng được gói gọn trong nồng độ 13.5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Tây Ban Nha
Mang trong mình nồng độ cồn tinh tế đủ tạo nên sự mê đắm cùng với cấu trúc rượu êm dịu, Rượu đọng lại trên vị giác người dùng những dư vị thật sắc sảo. Đó là lý giải cho việc không phải tự nhiên mà thực khách thế giới lại yêu thích chai vang này đến vậy. Vang được bán với giá 463.000đ nên bạn có thể sở hữu chúng bất kỳ lúc nào.
Rượu được biết đến là một trong những loại rượu thuộc quốc gia Tân Thế Giới. Có thể nói chất lượng – đa dạng – sống động – ấn tượng là những yếu tố hội tụ trong một chai vang này. Chất lượng của chúng được đánh giá là đậm đà, đa hương vị và đặc biệt là mẫu mã đẹp, thiết kế ấn tượng, tất cả yếu tố đó đã khiến khách hàng trở nên yêu thích và ưu ái lựa chọn chúng.
Màu đỏ anh đào sâu đậm chính là điểm gây ấn tượng đầu tiên mà rượu mang đến cho người dùng. Tiếp đến chúng còn khiến khứu giác của người dùng bị choáng ngợp bởi hương thơm đậm đà từ quả mọng đen, quả chín và ghi chú của cà phê rang.
Trên vòm miệng, rượu cho cảm nhận đầy mọng nước ấm áp mãnh liệt với một tiếng vang của cam thảo trên kết thúc.Sự xuất sắc của nho Garnacha Carignan đã mang đến những giá trị không hề thua kém những dòng vang đỏ thượng hạng nào trên thế giới.
Không chỉ lột tả được vẻ đẹp của mình qua màu sắc, hương vị mà Torres Sangre de Toro còn sở hữu nồng độ cồn tinh tế 13.5% tròn trịa, chúng trở nên có khả năng đánh thức mọi tầng cảm xúc của người dùng.
Chất lượng của rượu được tạo nên từ những đặc trưng xuất sắc của giống nho nguyên liệu cũng như công thức sản xuất rượu đặc biệt. Nho sau khi thu hoạch sẽ được đồng loạt được lên men và ép lấy nước. Tiếp đến rượu sẽ được ủ 10 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp để rượu đạt được sự hài hòa và ổn định của mùi vị và chất lượng.
Thưởng thức rượu ngon nhất là ở nhiệt độ 16 đến 18 độ. Chúng mang đến sự kết hợp đầy hòa quyện với các món như bít tết hay thịt đỏ và được sử dụng hoàn thiện trong các bữa tối. Hương vị của vang sẽ đạt độ hoàn hảo nhất khi được thưởng thức ở nhiệt độ 16 độ C.