Rượu Vang Torres Perpetual Priorat

Rượu Vang Torres Perpetual Priorat

GIÁ THAM KHẢO:

1.788.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.788.300
Mã sản phẩm :
PV-1987-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Hãng sản xuất:

Torres

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Tempranillo


Giống nho Tempranillo nổi tiếng đã tạo nên những giá trị vượt trội trong chai Rượu Vang Torres Perpetual Priorat. Chắc chắn đây là một trong những dòng rượu vang Tây Ban Nha hết sức quen thuộc với cộng đồng người yêu vang trên thế giới. Chúng sẽ là lựa chọn hoàn hảo phù hợp với bất cứ túi tiền của người tiêu dùng nào.

Rượu Vang Torres Perpetual Priorat

Thông tin về Rượu Vang Torres Perpetual Priorat

Xuất sứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: Catalunya

Nhà sản xuất: Torres

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Tempranillo

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  Từ 14 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: thịt đỏ, thịt bò bít tết, thị cừu nướng, thịt nguội, thịt xông khói

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Torres Perpetual Priorat

Rượu vang hiện lên đầy nổi bật và ấn tượng với làn rượu màu đỏ hồng ngọc đậm sâu ngay lần chạm mắt đầu tiên. Yếu tố ban đầu này cũng đủ khiến người ta bị thu hút mà muốn được ngay lập túc “chiếm hữu” hương vị bên trong. Đặc biệt hơn, cơ thể vang còn mang đến một bó hoa phức hợp để gây mê cho khứu giác của dùng bởi gia vị, tiêu đen, vị sồi.

Khi thưởng thức, rượu vang được dẫn dắt bởi mùi vị của các loại trái chín nhẹ mâm xôi, dâu tây, việt quất. Rượu vang có cấu trúc cân bằng của một chai vang tuyệt hảo, có tannin êm ái cùng dư vị nhẹ nhàng để đánh thức được mọi tầng cảm xúc bằng sự đậm đà thơm ngon của mình.

Nồng độ 14% của rượu tuy không quá nồng nàn nhưng đủ mạnh mẽ để làm nên một chương trình ẩm thực đầy ý nghĩa cho bạn. Mỗi lần được nhắc tên, người ta sẽ ngay lập tức gợi nhớ đến hương vị quá đỗi tuyệt vời của nó. Rượu vang này có một sự hòa quyện ăn ý với các món ăn chế biến từ thịt đỏ, thịt bò bít tết, thị cừu nướng, thịt nguội, thịt xông khói. Và để có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất về mùi vị, bạn hãy phục vụ rượu ở nhiệt độ lý tưởng 16 – 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658