Rượu Vang Face To Face Le Jus

Rượu Vang Face To Face Le Jus

GIÁ THAM KHẢO:

690.000

Mã sản phẩm :
NNNE-750-24h

Xuất xứ:

ÁO

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML


Rượu vang Face To Face Le Jus là loại rượu vang đỏ, có hương vị chát, đây là loại rượu vang nổi tiếng của Áo vì được làm từ giống nho Blaufrankish đặc sản của quốc gia này. Rượu có nồng độ cồn là 14%.

Rượu Vang Face To Face Le Jus

Giới thiệu rượu vang Face To Face Le Jus

Đất nước Áo không chỉ nổi tiếng về danh lam thắng cảnh mà còn là vùng đất nổi tiếng thế giới về các loại rượu vang, với các giống nho sản xuất rượu vang thơm ngon, chất lượng nhất. Có thể nói đây là nơi sản xuất rượu vang hàng đầu của châu Âu. Chất lượng và hương vị của những loại rượu vang của Áo từ lâu đã được giới quý tộc, phong kiến châu Âu ưa chuộng, thậm chí các hoàng đế từ Pháp chỉ sử dụng các loại rượu được sản xuất tại Áo, vì theo họ đây là các loại rượu vang ngon nhất thế giới.

Với danh tiếng của mình các loại rượu vang của Áo luôn bảo đảm chất lượng và được mọi người tin dùng, ưa chuộng. Rượu cũng là loại rượu vang sản xuất tại Áo nên sở hữu cho mình hương vị đậm đà, mạnh mẽ, bảo đảm bạn sẽ bị cuốn hút ngay khi sử dụng. Được làm từ giống nho Blaufrankish đặc biệt của Áo, rượu còn mang trong mình những nét đặc biệt trong chất men rượu, mùi hương của giống nho đặc sản Áo này.

Đặc điểm rượu vang Face To Face Le Jus

Rượu có màu đỏ ruby đặc trưng, cùng với vị chát mạnh do được làm từ giống nho Blaufrankish nổi tiếng của Áo. Chúng mang đến cho rượu một hương vị đậm đà, mạnh mẽ. Chất men của Blaufrankish còn mang đến một hương vị đặc biệt, kết hợp cả vị ngọt đằm kèm với vị chát đặc trưng sẽ tạo cho thực khách một cảm giác say mê, khó tả khi thưởng thức loại rượu này.

Rượu có nồng độ cồn 14% cùng với các tannin tinh tế, nhẹ ngành giúp cho người uống luôn cảm thấy thích thú, chỉ muốn thưởng thức thêm nhiều lần nữa loại rượu vang đặc biệt này

Thưởng thức rượu vang Face To Face Le Jus

Để thưởng thức rượu với chất lượng tốt nhất bạn nên ướp chúng trong các thùng, xô đá khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ trước khi sử dụng. Nếu không có thời gian bạn có thể dùng kèm với một ít đá khi uống loại rượu này.

Loại rượu này có hương vị mạnh mẽ, đậm đà nên bạn có thể sử dụng như là loại rượu chính trong các buổi dạ hội, tiệc chiêu đãi. Chúng còn có thể dùng chung với các loại thức ăn nướng, chiên xào như gà nướng, sườn nướng, bò bít tết,…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658