Rượu vang Las Moras Black Label Cabernet Sauvigon – Cabernet Franc

Rượu vang Las Moras Black Label Cabernet Sauvigon – Cabernet Franc

GIÁ THAM KHẢO:

590.000

Mã sản phẩm :
BM-490-24H

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Las Moras

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon


Nếu có cơ hội hãy một lần thử thưởng thức chai rượu vang Las Moras Black Label Cabernet Sauvigon – Cabernet Franc chai vang đỏ nổi tiếng của thế giới. Có nguồn gốc từ Argentina, Là sản phẩm của hãng sản xuất rượu vang Las Moras ,rượu được sản xuất từ sự pha trộn hai giống nho thành viên là Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc nồng độ 14%.

Rượu vang Las Moras Black Label Cabernet Sauvigon - Cabernet Franc

Giới thiệu về rượu vang Las Moras Black Label Cabernet Sauvigon – Cabernet Franc

Trưởng thành trong những chai thủy tinh mang phong cách truyền thống là cái dáng hình trụ quen thuộc nhưng điểm khác biệt, dễ nhận thấy của rượu là chính ở màu tối đậm của thân chai, của nhãn dán và kết thúc vẫn là một chiếc nút màu tối. Nó mang đến một màu tối đẳng cấp, thượng lưu mà phù hợp.

Là chai vang có màu đỏ đậm, màu truyền thống của các chai vang đỏ đến từ đất nước xinh đẹp xứng tên Argentina. Chính trong loại vang màu đỏ đậm ấy tồn tại hương thanh mát, thơm nhẹ của các loại gia vị như tiêu xanh tỏa sáng trong hương thơm đậm đà của các loại quả mọng đỏ miền nhiệt như quả mâm xôi, quả mận đen, cuối ly có sự gợi ý của cam thảo quyện với hương socola đen và hương gỗ sồi.

Đặc điểm của rượu vang Las Moras Black Label Cabernet Sauvigon – Cabernet Franc

Là sự pha trộn tinh hoa, những điểm mạnh nhất trong chính cơ thể hai giống nho thành viên 50% nho Cabernet Sauvignon và 50% Cabernet Franc. Trong tỷ lệ cân bằng ấy rượu mang hương thơm đậm đà của tiêu xanh và quả mọng đỏ.

Ngay ở lần đầu thưởng thức, thực khách đã cảm nhận được sự tròn trịa, căng đầy sức sống trong vị rượu, vị giác như trở nên tinh tế hơn, làm tròn nhiệm vụ của mình hơn khi thưởng thức rượu bởi nồng độ 14% và tannin phong phú,

Bạn có thể thưởng thức loại rượu vang này trong các bữa tiệc gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, sum họp gia đình bởi những gì vang để lại gây ấn tượng dài lâu, bền bỉ trong tâm hồn người thưởng thức.

Vị đậm đà của nho, vị chát nhẹ của axit, vị thanh mát của các tầng hương hoa phát triển trong rượu làm cho loại rượu này thích hợp sử dụng kết hợp cùng các món nướng, món quay… ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

Phương pháp sản xuất rượu vang Las Moras Black Label Cabernet Sauvigon – Cabernet Franc

Lưu giữ tinh hoa văn hóa ẩm thực rượu vang Argentina đòi hỏi rượu phải trải qua một quá trình sản xuất đòi hỏi sự kiểm soát, giám sát nghiêm ngặt.

Nho sau khi được thu hoạch bằng tay, được mang về nhà máy cắt bỏ cuống, sơ chế ép lấy dung dịch nước nho. Dưới điều kiện nhiệt độ phù hợp, lý tưởng dung dịch nước nho ấy được lên men 06 tháng trong những thùng gỗ sồi rồi tiếp tục lão hóa trong những chai thủy tinh 03 tháng trước khi bán ra ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658