Rượu Vang Tây Ban Nha Torres Salmos Priorat

Rượu Vang Tây Ban Nha Torres Salmos Priorat

GIÁ THAM KHẢO:

1.077.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.077.300
Mã sản phẩm :
PV-1.197-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Hãng sản xuất:

Torres

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carignan

Grenache

Syrah


Mỗi khi nhắc đến rượu vang đỏ, người ta thường nghĩ ngay đến những chai rượu vang của cường quốc Ý, Pháp. Tuy nhiên sự ra đời của Rượu Vang Tây Ban Nha Torres Salmos Priorat đã khiến người dùng chú ý hơn đến ngành công nghiệp sản xuất rượu vang của Tây Ban Nha. Thế mới biết chất lượng và mùi vị của rượu hấp dẫn đến thế nào mới khiến người ta đánh giá cao và ưa chuộng đến vậy.

Rượu Vang Tây Ban Nha Torres Salmos Priorat

Thông tin về Rượu Vang Tây Ban Nha Torres Salmos Priorat

Xuất sứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: Catalunya

Nhà sản xuất: Torres

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: CarignanGrenacheSyrah

Nồng độ: 14.5 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  Từ 14 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: thịt nướng, thịt hầm, súp

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Tây Ban Nha Torres Salmos Priorat

Được sản xuất nên từ nhiều loại nho đỏ thượng hạng của vùng đất Catalunya, rượu vang này có một sự thể hiện xuất sắc trong màu sắc, mùi vị lẫn chất lượng. Vang mời chào với làn rượu màu đỏ đậm sâu. Cơ thể chúng mang phức hợp mạnh mẽ từ hương thơm của quế, hồi và hoa violet.

Dòng vang này sở hữu một cấu trúc chắc chắn, vị tanin nồng nàn của vỏ nho để làm nên hương vị chát ngọt đậm và chát đặc trưng cho rượu. Khi thưởng thức bạn sẽ nhận thấy mùi vị chủ đọa của trái cây mà mứt quả. Nhưng sau đó chúng được làm sạch đi bởi vị béo của gỗ sồi và một chút chát để lắng đọng. Điều đó đã mang đến cho chúng ta một cảm giác phấn khích và quyến luyến khi trải nghiệm.

Việc đóng chai với quy cách tiện dụng 750ml trong nồng độ cồn 14% mạnh mẽ cũng là yếu tố góp phần tạo nên được cá tính độc nhất cho vang. Đồng thời giúp bạn có thể mang đi thưởng thức ở bất cứ nơi đâu và trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Với cấu trúc đầy đặn và độ cân bằng hoàn hảo của mình, vang để lại những cảm xúc tuyệt vời cho người dùng.

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu vang là khoảng 14 độ C. Và để phục vụ rượu ngon đúng điệu thì nên dùng kèm với thịt nướng, thịt hầm, súp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658